Báo Giá Kệ kho hàng, kệ chứa hàng Tại Đà Nẵng, SX trực tiếp

Bạn đang kinh doanh và cần lưu trữ hàng hóa trong kho, giải pháp kệ kho hàng nào phù hợp với bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962 021 077 để được tư vấn miễn phí về các loại kệ kho hàng, tư vấn lắp đặt, tư vấn về kiểu sáng, chủng loại và giá thành sản phẩm nhé. 

Kệ kho hàng sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề liên quan đến bố trí sắp xếp sản phẩm trong kho một cách khoa học, tiết kiệm không gian kho bãi của bạn, phân loại hàng hóa trong kho chuyên nghiệp giúp quý khách xử lý hàng hóa ra vào một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Phân loại kệ kho hàng

1. Kệ trung tải

Kệ trung tải là loại kệ kho hàng có trọng tải nhẹ, dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng mà không cần quá nhiều thao tác, kệ trung tải có khả năng chịu lực tốt, sản phẩ được làm từ thép cán nhập ngoại với tiêu chuẩn Nhật Bản có độ bền và khả năng chịu lực cao, sản phẩm được sơn tĩnh điện với nhiều màu khác nhau, chịu được ma sát sốt và sự biến đổi của khí hậu Việt Nam

Kệ trung tải có khổ tôn rộng 600mm nên kệ có thể tăng thêm kích thước, như vây việc lưu trữ hàng hóa trong kho có thể tăng lên, thông thường kệ trung tải có thể chứa khoảng 500kg/tầng

2. Kệ kho hạng nặng

Với nhà kho công nghiệp thì kệ kho hàng hạng nặng được sử dụng một cách rộng rãi, do đặc điểm các nhà kho công nghiệp có những hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có trọng tải rất lớn (lớn hơn 500kg mỗi tầng). Hàng hóa trong kho cồng kềnh, số lượng lớn đo đó việc sử dụng kệ kho hàng hạng nặng là rất cần thiết.

Kệ hạng nặng

Kệ hạng nặng cũng được sử dụng chất liệu thép tương đương với thép Nhật bản, để nâng khả năng chịu lực và độ bền, độ dẻo cho kệ

3. Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ đa năng là một trong những bộ kệ rất cơ động giống y như tên gọi của nó. Đây là một sản phẩm có thể sử dụng thay thế kệ bày hàng siêu thị đối với những loại cửa hàng có nhiều hàng hóa khó phân loại, đồng thời loại kệ này có thể dùng cho rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, rất thuận tiện.

kệ sắt v lỗ đa năng
kệ sắt v lỗ đa năng

Tiêu chí chọn mua kệ kho chất lượng

Kệ kho hàng là một trong những sản phẩm có nhiều kích thước và trọng tải khác nhau, để thuận tiện trong quá trình lựa chọn sản phẩm một cách chính xác nhất, quý khách tham khảo một số tiêu chi để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình như sau:

1.Tải trọng & số lượng hàng hóa

Đầu tiên quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình bằng cách xác định trọng lượng hàng hóa và tiên lượng được hàng hóa trong tương lai, như vậy sẽ dễ dàng để quý khách lựa chọn sản phẩm theo đúng yêu cầu của mình, việc xác định trọng tải và số lượng hàng hóa sẽ giúp quý khách lựa chọn loại kệ nào để phù hợp với mình, hàng hóa nặng thị chọn kệ hạng năng, còn hàng hóa nhẹ hơn thì chọn kệ trung tải hoặc nhẹ hơn nữa thì có thể chọn kê v lỗ đa năng.

Số lượng hàng hóa hiện tại và tương lai cũng liên quan đến việc lựa chọn chủng loại kệ và số lượng kệ trong kho, số lượng hàng hóa nhiều thì chọn kệ   hạng nặng và liên quan quan đến số tầng của kệ, số tầng của kệ quyết định số lượng hàng hóa và trọng tải hàng hóa mà quý khách lựa chọn.

2. Diện tích kho hàng và đặc điểm hàng hóa

Sau khi xác định đặc điểm hàng hóa (kích thước, chiều cao, hình dạng…) để biết được loại kệ chứa hàng hóa phù hợp với nó, ví dụ như các loại hàng hóa như axit, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có tính chất bảo quản để cao so với mặt đất…. Tất cả các yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn kệ chứa hàng phù hợp hơn.

Diện tích nhà kho cũng là yếu tố quan trọng để xác định việc lựa chọn kệ kho chứa hàng một cách chính xác hơn nhiều, diện tích vừa phải thì chọn kệ Double Deep hoặc kệ Drive in, còn kho hàng với diện tích lớn thì nên dùng kệ Selective.

3. Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm chính là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến tài chính của quý khách, một vấn đề khác nếu như bạn không cẩn thận tìm hiểu kỹ sẽ có thể mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng lỗi… Hãy là người mua hàng thông thái, trước khi quyết định mua hàng hãy tìm hiểu trên mạng xã hội, mạng mua bán hàng, truyền thông và công ty bạn lựa chọn để mua hàng. Tuy nhiên quý khách không nên lựa chọn những hàng hóa có giá thành quá rẻ sẽ càng dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua giá kệ kho hàng, giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline 0962. 021. 077 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như có thông tin về sản phẩm một cách chi tiết và chính xác nhất.