Cách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thuỷ 2023

Cách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 như thế nào mang lại măn mắn tài lộc cho gia chủ là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm. Việc chọn hướng bếp tốt có thể giúp gia chủ hoá giải đi những điều không lành, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Vậy đối với gia chủ tuổi Ất Sửu nên chọn hướng bếp nào tốt nhất? Chi tiết mời bạn cùng Hoàn Mỹ decor tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Cách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thuỷCách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thuỷ

Xem thêm:

Thông tin gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Trước khi đi vào tìm hiểu cách đặt hướng bếp cho tuổi ất sửu 1985, chúng ta cùng tìm hiểu qua con người năm sinh, bản mệnh, cũng như những hướng tốt và hung đối với người sinh năm 1985:

 • Người sinh năm Ất Sửu: Ngày sinh dương lịch sẽ nằm vào khoảng từ 4/2/1985 đến ngày 3/2/1986.
 • Người tuổi Ất Sửu mang mệnh là Hải Trung Kim – Vàng trong biển.
 • Theo cung Bát quái, tuổi Ất Sửu thuộc cung Càn, thuộc Tây tứ trạch.

Vậy theo tứ trạch cho gia chủ mệnh Kim, cung Càn sẽ có các hướng hợp và hướng hung dưới đây:

Cách chọn hướng tốt - hướng xấu người tuổi Ất SửuCách chọn hướng tốt – hướng xấu người tuổi Ất Sửu

Hướng tốt:

 • Tây (Sinh Khí): Mang lại tài lộc, công danh và may mắn trong cuộc sống.
 • Đông Bắc (Thiên Y): Mang lại sức khỏe và trường thọ.
 • Tây Nam (Diên Niên): Gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc cuộc sống tính cảm gia đình luôn được viên mãn.
 • Tây Bắc (Phục Vị): Mang lại may mắn, sức mạnh tinh thần có nhiều thành tích cao trong học hành và thi cử.

Bên cạnh đó người thuộc tuổi Ất Sửu cũng nằm trong một số hướng xấu như:

Cách chọn hướng tốt - hướng xấu người tuổi Ất SửuCách chọn hướng tốt – hướng xấu người tuổi Ất Sửu

Hướng xấu:

 • Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thất bại, thị phi ảnh hướng đến cuộc sống.
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Hao tổn tiền tài, vợ chồng lục đục, mất nguồn thu nhập cho gia đình.
 • Hướng Bắc (Lục Sát): Tình cảm gia định rạn nứt, xáo trộn, gây nên thù hằn kiện tụng và có thể gây ra tai nạn.
 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Táng gia bại sản, bệnh tật chết người.

Cách đặt hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985

Bếp luôn là vị trí cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà, nếu bạn đặt đúng hướng có thể hoá giải đi những điều không lành và mang lại cho gia đình như điều tốt lành may mắn. Vậy đối với hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn hướng bếp như thế nào giải hung đón cát:

Bếp luôn là vị trí cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà, nếu bạn đặt đúng hướng có thể hoá giải đi những điều không lành và mang lại cho gia đìnhBếp luôn là vị trí cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà, nếu bạn đặt đúng hướng có thể hoá giải đi những điều không lành và mang lại cho gia đình

 • Tọa Đông hướng Tây

Gia chủ tuổi Ất Sửu mệnh Càn bạn có thể đặt bếp theo hướng Tây đây là hướng Sinh Khí tốt, hướng đặt bếp tuổi Ất Sửu hướng này tốt về mặt con cái cũng như sức khoẻ gia đình. Hướng Tây đặc biệt có lợi cho nam giới tuổi Ất Sửu.

Ngoài ra, khi gia chủ tuổi Ất Sửu chọn hướng Tây thuộc vào cung Ngũ Quỷ việc này sẽ giúp hoá giải đi những điều xấu, điều không lành mang lại may mắn cho gia đình.

Gia chủ tuổi Ất Sửu mệnh Càn bạn có thể đặt bếp theo hướng Tây đây là hướng Sinh Khí tốtGia chủ tuổi Ất Sửu mệnh Càn bạn có thể đặt bếp theo hướng Tây đây là hướng Sinh Khí tốt

 • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc

Người mệnh Càn khi đặt bếp hướng Tây Bắc đây thuộc hướng Phục vị, hướng này thường sẽ tốt cho các mối quan hệ trong gia đình, giúp cho các mối quan hệ trở nên khăng khít hơn. Đặc biệt khi đặt bếp ở hướng Tây Bắc thuộc vào cung Hoạ Hại việc này cũng sẽ giúp lửa thiêu đốt đi những điều xấu, hoá hung thành cát mang lại may mắn tài lộc cho gia đình.

Người mệnh Càn khi đặt bếp hướng Tây Bắc đây thuộc hướng Phục vị, hướng này thường sẽ tốt cho các mối quan hệ trong gia đìnhNgười mệnh Càn khi đặt bếp hướng Tây Bắc đây thuộc hướng Phục vị, hướng này thường sẽ tốt cho các mối quan hệ trong gia đình

 • Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

Hướng bếp tuổi Ất Sửu nam khi xác định chọn hướng cho bếp bạn cũng có thể chọn theo hướng Đông Bắc, hướng này được gọi là hướng Thiên y mang lại nhiều may mắn đặc biệt là về vấn đề sức khoẻ, giúp tăng thêm tuổi thọ và được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, đối với tuổi Ất Sửu khi  chọn hướng Đông Bắc có tọa Tây Nam cũng sẽ giúp hoá giả được những điều xấu giúp cho gia đình trở nên thịnh vượng, hạnh phúc hơn.

Gia chủ tuổi Ất Sửu khi xác định chọn hướng cho bếp bạn cũng có thể chọn theo hướng Đông BắcGia chủ tuổi Ất Sửu khi xác định chọn hướng cho bếp bạn cũng có thể chọn theo hướng Đông Bắc

 • Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có thể chọn làm hướng đặt hướng bếp hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo hướng Tây Nam, hướng bếp này giúp cho gia đình luôn được hào thuận và tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, khăng khít hơn. Đây cũng là một tỏng những hướng hoá nguy thành an cho gia đình.

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có thể chọn làm hướng đặt bếp theo hướng Tây NamGia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có thể chọn làm hướng đặt bếp theo hướng Tây Nam

Điều cần kiêng kỵ khi đặt hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985

Vậy khi thiết kế bố trí bếp cho người tuổi Ất Sửu ngoài chọn hướng tốt bạn còn cần chú ý đến cách bố trí những chi tiết trong bếp. Dưới đây là một số lưu ý khi bố trí bếp cho người tuổi Ất Sửu, bạn có thể tham khảo qua:

 • Bạn bên lựa chọn những hướng xấu để đặt làm hướng đặt chậu rửa như Đông Nam, Đông, Nam, Bắc,… điều này có thể giúp bạn rửa trôi đi những điều không tốt, giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn hơn.
 • Khi thiết kế bếp cho nhà mình nên tránh cửa bếp đi thẳng trực tiếp với cửa chính nhà và cửa phòng ngủ, việc này có thể giúp gia đình bạn tránh được những điều không tốt, tránh tai nạn bệnh tật.
 • Không nên đặt bếp nấu cạnh hệ thống chậu rửa cũng như tủ lạnh, bởi lửa mệnh Hoả xung khắc với nước mệnh Thuỷ.
 • Không nên để khoảng không sau bếp và khi thiết kế không nên để cửa sổ phía sau bếp.
 • Không đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn điều này sẽ gây hại đến sức khoẻ của gia đình.
 • Không đặt bếp dưới xà ngang khiến gia chủ hao tổn tiền tài.
 • Khi vực đặt bếp cần đảm bảo được đầy đủ ánh sáng tránh những nơi ẩm thấp.
 • Nên đặt hệ thống hút mùi để hút đi những khi thải khi nấu nướng và tránh bám mùi vào các không gian phòng khác ảnh hướng sức khoẻ.
 • Không nên đặt bếp ở những vị trí đón gió khiếp ngọn lửa bị giập tắt việc này thường gây bất lợi về đường tài lộc.
 • Không nên đặt bếp ở trên giếng nước hoặc hầm hút nếu đặt phạm phải những khi vực này thường gây hại đến sức khoẻ và thường gây ra cãi vã.
 • Bồn rửa chén phải đặt thấp hơn bếp

Trên đây là những thông tin cần thiết kế cách đặt hướng bếp tuổi Ất Sửu, tuổi Ất Sửu đặt bếp hướng nào là tốt nhất? cũng như những điều cần kiêng kỵ khi đặt hướng bếp. Hi vọng qua đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách thiết kế và đặt hướng bếp mang lại may mắn tài lộc, sức khoẻ cho gia đình.

♻️ Cập nhật lần cuối vào 6 Tháng Tám, 2022 by Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077