Cung cấp Kệ siêu thị tại Cẩm Lệ chất lượng số 1 Đà Nẵng

Nội Dung Bài Viết

Nếu đang phân vân không biết có nên trang bị kệ siêu thị tại Cẩm Lệ dạng móc treo hay không? Ưu điểm của chúng là gì và giá thành bao nhiêu? Xin chúc mừng bạn, bởi bài viết hôm nay sẽ giải đáp tất tần tật những gì liên quan đến kiệu kệ này. Không mất quá nhiều thời gian để đọc, nhưng nó lại mang đến cho bạn một chọn lựa đúng đắn đấy.

Kệ móc treo tôn đục lỗ
Kệ móc treo tôn đục lỗ

Xem thêm: Cung cấp lắp đặt kệ siêu thị tại Hải Châu

Kệ siêu thị móc treo là gì?

Loại kệ siêu thị móc treo không hề xa lạ, thậm chí nó còn có độ phổ biến tương tự như các loại kệ khung lưới, kệ tôn lỗ, tôn liền…

Loại kệ này cũng có chức năng trưng bày, lưu trữ hàng hóa tại cửa hàng. Điểm khác biệt với các loại kệ khác là kệ siêu thị móc treo được sử dụng với một số hàng hóa thích hợp với móc treo hơn như ốp điện thoại, móc khóa, dây đeo… Việc trang bị kệ móc treo sẽ giúp bạn giới thiệu được hết các mặt hàng mà mình có. Thay vì bày lê liệt chúng dưới đất thì việc bố trí lên móc sẽ trông thẩm mỹ, đẹp mắt hơn.

Kệ móc treo cũng bao gồm mặt lưng dạng lưới, tôn lỗ hoặc tôn liền và mặt trước là các móc treo. Móc treo mặt trước phải đồng bộ với mặt lưng đằng sau.

Kệ móc treo mặt hàng phụ kiện điện tử
Kệ móc treo mặt hàng phụ kiện điện tử

Ưu điểm của kệ siêu thị móc treo

Để có được chỗ đứng trong thị trường kệ siêu thị tại Cẩm Lệ đầy sôi động hiện nay, rõ ràng kệ móc treo phải có những ưu điểm nổi bật để được nhiều người lựa chọn. Có thể kể đến như:

+/ Loại kệ này cực kỳ đa dạng về mẫu mã, bạn có thể chọn kệ móc lưng lưới, kệ móc tôn liền, tôn lỗ hoặc kệ móc phối mâm. Có loại móc đơn được cấu thành từ 1 thanh độc lập, còn móc đôi thì có 2 thanh.

+/ Dù được thiết kế nhỏ gọn, nhưng loại kệ này có tải trọng cực tốt. Bạn có thể sử dụng móc đơn hoặc móc đôi để tăng hiệu quả nâng đỡ sản phẩm.

+/ Loại kệ này giúp tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian cực kỳ ấn tượng. Các loại kệ sẽ được bố trí ở các mép tường, hoặc áp sát vào bề mặt tường. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng được tối đa mọi không gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kệ để trưng bày hàng hóa.

+/ Kệ cho phép người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại hàng hóa phù hợp bằng việc trực tiếp lấy sản phẩm ra và xem. Nếu không mua thì có thể để lại chỗ cũ.

+/ Giá thành của loại kệ này khá rẻ, nên việc trang bị hoàn toàn không có nhiều vấn đề.

Tuy nhiên, loại kệ này chỉ có thể dùng để trưng bày và để được các loại hàng hoá dưới dạng treo mà thôi.

Kệ móc treo hàng gia dụng
Kệ móc treo hàng gia dụng

Giá thành của kệ siêu thị móc treo giá

Để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi giá của loại kệ siêu thị móc treo là bao nhiêu rõ ràng nó còn phụ thuộc vào loại, kiểu mà bạn lựa chọn. Một kệ móc treo trung bình hiện nay dao động từ 500 nghìn trở lên. Đây là con số không quá lớn và bạn hoàn toàn có thể trang bị được cho không gian cửa hàng của mình.

Hãy cân nhắc xem liệu các mặt hàng mà mình bày bán có loại nào có thể móc treo thì hãy lựa chọn loại kệ siêu thị tại Cẩm Lệ này. Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc kiểu dáng, màu sắc thật phù hợp với không gian, tránh trường hợp kệ quá nổi bật, khiến hàng hóa của bạn chìm nghỉm.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về loại kệ siêu thị móc khóa và có được quyết định nên hay không nên mua loại kệ để hàng này. quý khách muốn mua các loại giá kệ siêu thị tại đà nẵng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0962.021.077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077