Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Đà Nẵng nhiều mẫu mã, giá rẻ 2021

Giá kệ bày hàng tạp hóa là một trong những kệ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, các loại kệ bày cho cửa hàng tạp hóa cũng giống như kệ siêu thị, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng và trưng bày sản phẩm khác nhau mà thôi, Đối với hàng tạp hóa  do các cửa hàng có diện tích nhỏ, hàng hóa nhiều chủng loại khác nhau, đo đó các sản phẩm như mì tôm, bánh kẹo, thuốc lá, và nhiều sản phẩm khác sẽ được bố trí trên cùng một loại kệ, tùy thuộc vào cách bố trí của từng cửa hàng.

Chính vì những chủng loại mặt hàng rất nhiều, và nhiều loại khác nhau, đo đó khi bán hàng tạp hóa thì việc trang bị các kệ tạp hóa bán hàng là điều cực kỳ cần thiết. Vì sao ư? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu được lý do nhé.

Kệ bán hàng tạp hóa sử dụng kệ v lỗ đa năng
Kệ bán hàng tạp hóa sử dụng kệ v lỗ đa năng

Lợi ích của các kệ bày hàng tạp hóa

Việc trang bị các kệ bày hàng tạp hóa mang đến rất nhiều lợi ích cho người bán hàng, có thể kể đến như:

+/ Trưng bày được nhiều hàng hóa hơn.

Việc sở hữu một mặt bằng lớn sẽ dễ dàng cho bạn bài trí hàng hóa. Tuy nhiên, nếu diện tích cửa hàng hạn hẹp, thì việc trang bị kệ tạp hóa tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn trưng bày được nhiều hàng hóa hơn. Các loại kệ bán hàng tạp hóa hiện nay đều được thiết kế các tầng cao, điều này vừa tận dụng được chiều cao của gian hàng, vừa giúp bạn có thể bố trí được nhiều mặt hàng hơn.

+/ Dễ quản lý

Thay vì để hàng hóa ở dưới sàn thì việc đưa chúng vào các kệ sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, phân loại được hàng hóa. Khi cần bổ sung, bạn chỉ cần nhìn theo đúng danh mục, kiểm số lượng cũng đơn giản hơn rất nhiều.

+/ Độ thẩm mỹ cao

Cửa hàng tạp hóa của bạn sẽ trông gọn gàng, đẹp hơn nếu bạn để các kệ đựng hàng bên trong.

+/ Giá cực rẻ

Các mẫu kệ hiện nay trên thị trường được bán với mức giá cực kỳ phải chăng. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng việc bỏ quá nhiều tiền để mua sắm. Chỉ cần vài trăm là bạn đã có thể chọn mua được một kệ bày hàng rồi.

Kệ tạp hóa dùng kệ lưới
Kệ bày hàng tạp hóa sử dụng loại kệ siêu thị lưng lưới

Cách chọn mẫu kệ tạp hóa chất lượng

Để chọn được kệ tạp hóa tốt, bền bỉ, bạn cần phải để ý đến những yếu tố sau:

1/ Chất liệu kệ

Muốn kệ chắc chắn, bạn cần lựa chọn mẫu kệ được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo sử dụng lâu dài, giúp giảm bớt chi phí đầu tư. Một số loại chất liệu kệ tạp hóa bạn có thể tham khảo như sắt thép, giá kệ phủ sơn tĩnh điện…

2/ Tải trọng của kệ

Bán tạp hóa đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều mặt hàng có trọng lượng lớn cần được trưng bày. Để kệ có thể chịu được thì bạn cần chọn loại có tải trọng cao, tầm trên 60kg 1 tầng là hợp lý. Tránh tình trạng nặng quá dễ bị ngã, đổ, ảnh hưởng đến chất lượng hàng.

3/ Cân nhắc kỹ khi mua kệ cũ thanh lý

Nhiều người sẽ chọn cách lựa chọn các loại kệ cũ thanh lý để tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi quyết định mua loại kệ này. Bởi hàng cũ chưa chắc đã tốt bằng hàng mới. Sau một quá trình sử dụng, kệ sẽ có sự hao mòn và điều này chắc chắn sẽ không tiết kiệm chút nào cho bạn cả. Chưa kể, nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến là người có thu nhập, thì việc trang bị các kệ cũ là điều hoàn toàn không nên.

4/ Chọn nhà cung cấp uy tín

Rất dễ để tìm được một nhà cung cấp kệ tạp hóa tại Đà Nẵng hiện tại. Tuy nhiên, ở đó có uy tín hay không mới là vấn đề. Để chọn kệ chất lượng, rõ ràng bạn cần trực tiếp trải nghiệm và tìm hiểu qua để xem loại kệ đó có chất lượng hay không. Từ đó mới tiến hành so sánh và lựa chọn.

5/ Chế độ bảo hành

Bên cạnh giá kệ thì bạn cũng nên quan tâm đến thời gian bảo hành. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi có những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Hãy xem xem với giá kệ bạn chọn, nhà sản xuất cam kết bảo hành trong bao lâu.

Giới thiệu kê sắt v lỗ đa năng trong bày hàng tạp hóa

Kệ sắt v lỗ đa năng
Kệ sắt v lỗ đa năng tại Đà Nẵng

Kệ sắt V lỗ đa năng rất phù hợp với những cửa hàng tạp hóa bởi tính cơ động của sản phẩm, dòng kệ này có thể tháo lắp, nâng hạ số tầng một cách dễ dàng và chủ động, kích thước đa dạng, lắp đặt dễ dàng mà không cần có kỹ thuật chuyên môn, hàng hóa trưng bày được nhiều, trưng bày đa dạng hàng hóa. Đó là tất cả những ưu điểm của loại kệ này.

Kết luận

Chọn kệ tạp hóa tại Đà Nẵng là điều đương nhiên, nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn một loại kệ cho mình. Có nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn, nhưng hãy nhớ, chỉ loại chất lượng nhất mới mang đến hiệu quả cao cho gian hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077