Giá kệ trưng bày dầu gội đầu, chất lượng, giá rẻ, BH 2 năm

Để chọn được loại kệ trưng bày dầu gội hiện tại không khó, bởi có rất nhiều chủng loại, mẫu mã mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, càng nhiều lại càng khó chọn. Điều này khiến không ít người thực sự khó để xác định loại nào tốt, loại nào phù hợp.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn các loại kệ hiện nay để bạn dễ theo dõi cũng như lựa chọn.

Giá kệ đựng dầu gội đầu
Giá kệ đựng dầu gội đầu

Có rất nhiều cách phân loại kệ để trưng bày dầu gội hiện nay. Nếu phân loại theo mục đích sử dụng sẽ có 3 loại như sau:

1/ Kệ đơn 

Là loại kệ 1 dãy được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị. Các kệ này thường sẽ được kê sát vào mặt tường. Điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm được diện tích không gian cũng như tận dụng được các khoảng trống để có thể bố trí và trưng bày được nhiều sản phẩm hơn. 

2/ Kệ đôi

Thay vì trưng bày được 1 dãy, loại kệ này lại có thể trưng bày được 2. 2 dãy của kệ được bố trí một vách ngăn chung ở giữa. 

Thường thì các kệ đôi sẽ được bố trí ở giữa gian hàng để khách có thể dễ dàng đi lại lựa chọn mặt hàng ở 2 bên. Dù chiếm nhiều diện tích nhưng loại kệ này hầu như đều xuất hiện ở các gian hàng, cửa hàng hay các siêu thị. Chúng trông cực kỳ đẹp mắt và giúp bạn show hết được các mặt hàng mình có tới khách hàng. 

3/ Kệ đầu dãy

Đây là loại kệ rất đơn giản được bố trí ở đầu các kệ đơn hoặc kệ đôi với mục đích là bổ trợ hoặc thậm chí là trưng bày những mặt hàng nổi bật. Nếu hay đi siêu thị, bạn sẽ thấy các kệ thường sẽ xuất hiện những kệ đầu dãy trưng bày những sản phẩm khuyến mãi, hàng hot, hàng mới của một hãng. Điều này sẽ giúp các khách hàng nhận diện được các mặt hàng nổi bật cũng như dễ dàng chọn mua hàng.

Trường hợp phân loại kệ theo mẫu mã sẽ gồm có 3 loại chính:

1/ Kệ lưới

Là loại kệ trưng bày dầu gội sẽ có mặt lưng được làm dạng lưới, vừa tạo sự thông thoáng khi trưng bày sản phẩm vừa giúp bạn có thể kiểm soát dễ dàng các loại hàng hóa. Kệ này có thể sử dụng lọa đơn hoặc đôi đều được và hiện nay chúng đang là mẫu được nhiều chủ gian hàng lựa chọn.

2/ Kệ tôn liền

Đúng như tên gọi của nó, loại kệ này sử dụng vật liệu tôn bao phủ xung quanh, tạo nên độ chắc chăn,s bền bỉ, tránh tình trạng móp, méo khi va đập. Loại kệ này có tải trọng cực tốt, vậy nên bạn có thể bố trí các loại dầu gội với kích cỡ nặng mà không lo ảnh hưởng đến kệ.

3/ Kệ tôn đục lỗ

Cũng được sử dụng vật liệu tôn, nhưng loại kệ này được đánh giá cao hơn kệ tôn liền ở chỗ, nó thoáng như kệ lưới. Đồng thời loại kệ này cũng chắc chắn như kệ tôn liền nên bạn có thể sử dụng chúng để trưng bày các loại dầu gội của mình.

Bên cạnh phân loại theo mục đích và mẫu mã thì các loại kệ hiện nay cũng được phân loại theo màu sắc. Thường thì bạn sẽ thấy màu trắng xuất hiện là phần đa, tuy nhiên, cũng có những mẫu kệ màu nổi bật được điểm trên các thanh kệ, giúp tổng thể có điểm nhấn và thu hút hơn.

Kết luận

Chỉ mới qua bài viết thôi cũng đủ để thấy được sự đa dạng của các loại kệ trưng bày dầu gội hiện nay. Tùy vào mục đích sử dụng, kiểu dáng cũng như mẫu mã của kệ có phù hợp với không gian nhà bạn hay không rồi mới lựa chọn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077