Kệ đôi siêu thị đẹp, nhiều mẫu mã – Bảo hành 5 năm

Nội Dung Bài Viết

Kệ đôi siêu thị là một thiết bị trưng bày hàng hóa tiện lợi, giúp người sử dụng tối ưu được không gian trưng bày và tăng số lượng hàng hóa trưng bày trong cửa hàng. Vì thế kệ siêu thị đôi luôn được khách hàng yêu thích, lựa chọn sử dụng trong trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu kệ đôi bày siêu thị này.

Đặc điểm của kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị
Kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị là một trong số mẫu kệ trưng bày hàng hóa với thiết kế tối ưu nhất trong việc lưu trữ bày bán hàng hóa, giúp thuận tiện nhất có thể cho khách hàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm.

Với thiết kế chân trụ hình chữ T ngược có nhiều tầng được phân bố đều cả hai mặt và được gắn vào chung một cột trụ duy nhất. Do đó thế loại kệ này còn được gọi với tên khác “kệ hai mặt”. 

Kệ đôi siêu thị thường được đặt tại các vị trí giữa cửa hàng và có chiều cao thông thường thấp hơn so với kệ siêu thị áp tường. Khách hàng có thể di chuyển xung quanh kệ để lựa chọn hàng hóa cả hai mặt của kệ. Với chiều cao này cho cảm giác không gian thông thoáng, và thuận tiện hơn cho khách hàng quan sát, tìm kiếm sản phẩm. Số tầng trưng bày hàng hóa của loại kệ này thường tối đa không vượt quá 5 tầng.

Kệ đôi siêu thị có những loại kích thước nào?

Mỗi cửa hàng đều có những cách bố trí kệ khác nhau và có không gian trưng bày khác nhau. Người sử dụng cũng có sở thích sử dụng kích thước khác nhau vì vậy kệ siêu thị đôi được sản xuất với nhiều kích thước để cho khách hàng lựa chọn. Các loại kệ đôi siêu thị thường có thông số kỹ thuật chính sau đây

  • Chiều cao của kệ siêu thị đôi: gồm có các kích thước 1.2m, 1.5m, 1.8m tương đương với số tầng trên mỗi bộ kệ đôi là 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng
  • Chiều dài kệ siêu thị đôi: 70cm, 90cm,120cm
  • Chiều rộng kệ đôi siêu thị: Chiều rộng của kệ phụ thuộc vào việc khách hàng sử dụng loại mâm có chiều rộng bao nhiêu. Mâm kệ thường có các kích thước chính sau 30cm,35cm,40cm,45cm. 

Các mẫu kệ đôi siêu thị phổ biến nhất hiện nay

Kệ đôi siêu thị có thể phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm trưng bày trong các siêu thị. Kệ đôi siêu thị được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, không gian của từng cửa hàng. Dưới đây là các mẫu đôi siêu thị được sử dụng phổ biến nhất.

Kệ đôi siêu thị lưng lưới

Kệ đôi siêu thị lưng lưới
Kệ đôi siêu thị lưng lưới

Với thiết kế tấm lưới có kích thước ô lưới 3-5cm được hàn vào khung sắt hộp và gài vào giữa hai cột trụ của kệ. Kệ đôi lưng lưới sử dụng một mặt lưng duy nhất do đó tiết kiệm được nguyên liệu và chi phí sản xuất. Vì vậy kệ đôi siêu thị lưng lưới có giá thành thấp nhất trong các loại kệ đôi siêu thị.

Tấm lưới ngoài tác dụng che chắn hàng hóa giữa các mặt kệ còn là bộ phận cố định khoảng cách giữa hai cột trụ giúp cho kệ được vững chắc hơn. Ngoài ra tấm lưới còn được sử dụng trong việc gài các móc treo sản phẩm có trọng lượng nhỏ

Là một trong những mẫu kệ đôi siêu thị được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng trong nhiều siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Kệ đôi lưng lưới tạo cảm giác thông thoáng cho không gian trưng bày và thuận tiện cho việc tìm kiếm sản phẩm của khách hàng.

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ

Là kệ đôi siêu thị tối ưu nhất được kết hợp hoàn hảo từ kệ lưng lưới và kệ tôn liền. Mọi ưu điểm trên hai mẫu kệ này đều được giữ nguyên trên kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ.  

Kệ sử dụng mặt lưng là các tấm tôn có kích thước nhỏ được đục các lỗ tròn, hình giọt nước có kích thước nhỏ và theo một trật tự nhất định. Các tấm tôn được gài vào mặt trước của cột trụ thông qua các lỗ gài vấu trên cột trụ. Kệ sử dụng hai mặt lưng riêng biệt cho mỗi mặt bày hàng của kệ.

Các lỗ nhỏ trên lưng kệ tạo sự thông thoáng cho kệ,không gian trưng bày hàng hóa mà còn là vị trí để gài các móc treo sản phẩm có trọng lượng nhỏ.

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ có thiết kế đẹp, chắc chắn. Do đó được hầu hết các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lựa chọn.

Kệ đôi siêu thị tôn liền

Với cấu tạo tương tự kệ tôn đục lỗ nhưng tấm tôn lưng kệ trên mỗi mặt là các tấm tôn liền. Với ưu điểm chắc chắn, lớp lưng có thể che chắn hoàn toàn giữa hai mặt bày hàng của kệ đôi tránh được hoàn toàn khả năng lẫn hàng giữa các mặt bày hàng. Kệ đôi tôn liền muốn sử dụng móc treo phải có tay và thanh ngang đi kèm.

Mua kệ đôi siêu thị ở đâu tốt nhất

Kesieuthidanang.com là đơn vị sàn xuất và cung cấp kệ đôi siêu thị có chất lượng cao, mẫu mã đẹp được khách hàng trong nước tin dùng trong nhiều năm qua. Khách hàng sử dụng kệ đôi siêu thị của chúng tôi luôn được hưởng những chế độ tốt nhất đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư, ngoài ra kệ đơn siêu thị cũng được sử dụng khá nhiều, đặc biệt là có ưu điểm áp tường rất tiết kiệm thời gian.

Kệ đôi siêu thị có chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động khép kín cho mẫu mã đẹp, hệ thống sơn tĩnh điện 2 lớp cao cấp giúp cho sản phẩm có độ bền cao. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo thông số kỹ thuật và khả năng chịu tải đúng tiêu chuẩn.

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế 2d,3d cho khách hàng. Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

Bảo hành dài hạn

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất kệ đôi siêu thị và luôn khẳng định bằng chất lượng sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được công ty bảo hành chất lượng sản phẩm thời gian 5 năm mà nhiều đơn vị khác không thể làm được.

Trên đây là chi tiết về mẫu kệ đôi siêu thị của kesieuthidanang. Com. Cảm ơn khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm kệ đôi siêu thị của chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng  qua bài viết này khách hàng có thể chọn cho cửa hàng của mình những bộ kệ đôi trưng bày hàng hóa phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077