Mẫu Kệ đơn siêu thị bền, đẹp, giá rẻ tại nhà máy 2021

Nội Dung Bài Viết

Kệ đơn siêu thị là một thiết bị trưng bày hàng hóa tiện lợi, giúp người sử dụng tối ưu được không gian trưng bày và tăng số lượng hàng hóa trưng bày trong cửa hàng. Vì thế kệ siêu thị đơn luôn được khách hàng yêu thích , lựa chọn sử dụng trong trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu kệ đơn bày siêu thị này.

Đặc điểm của kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị là một trong số mẫu kệ trưng bày hàng hóa với thiết kế tối ưu nhất trong việc lưu trữ, bày bán hàng hóa, giúp thuận tiện nhất có thể cho khách hàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm.

Với thiết kế chân trụ hình chữ L có nhiều tầng xếp chồng theo một khoảng cách nhất định. Kệ đơn siêu thị thường được đặt tại các vị trí xung quanh cửa hàng tận dụng tối đa khả năng trưng bày hàng hóa, không gian trưng bày hàng hóa . Kệ đơn siêu thị còn được gọi với tên khác là kệ áp tường siêu thị

Kích thước kệ đơn siêu thị

Kích thước kệ đơn siêu thị
Kích thước kệ đơn siêu thị

Mỗi cửa hàng đều có những đặc điểm về không gian, cách bố trí  khác nhau vì vậy kệ siêu thị đơn được sản xuất với nhiều kích thước để cho khách hàng lựa chọn. Các loại kệ đơn siêu thị thường có thông số kỹ thuật chính sau đây

  • Chiều cao của kệ siêu thị đơn: gồm có các kích thước 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m  tương đương với số tầng trên mỗi bộ kệ là 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng
  • Chiều dài kệ siêu thị đơn: 70cm, 90cm,120cm
  • Chiều rộng kệ đơn siêu thị: Chiều rộng của kệ phụ thuộc vào việc khách hàng sử dụng loại mâm có chiều rộng bao nhiêu. Mâm kệ thường có các kích thước chính sau 30cm,35cm,40cm,45cm. 

Các mẫu kệ đơn siêu thị phổ biến nhất hiện nay

Kệ  đơn siêu thị có thể phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm trưng bày trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Kệ đơn siêu thị được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, không gian của từng cửa hàng. Dưới đây là các mẫu đơn siêu thị được sử dụng phổ biến nhất.

Kệ đơn siêu thị lưng lưới

Kệ đơn siêu thị lưng lưới màu đen
Kệ đơn siêu thị lưng lưới màu đen
Kệ đơn siêu thi lưng lưới màu ghi
Kệ đơn siêu thi lưng lưới màu ghi

Với thiết kế tấm lưới có kích thước ô lưới 3-5cm được hàn vào khung sắt hộp và gài vào giữa hai cột trụ của kệ. Kệ đơn lưng lưới sử dụng một mặt lưng dạng lưới do đó tiết kiệm được nguyên liệu và chi phí sản xuất. Vì vậy kệ đơn siêu thị lưng lưới có giá thành thấp nhất trong các loại kệ đơn siêu thị.

Tấm lưới ngoài tác dụng che chắn hàng hóa không bị rơi về phía sau của kệ còn là bộ phận cố định khoảng cách giữa hai cột trụ giúp cho kệ được vững chắc hơn. Ngoài ra tấm lưới còn được sử dụng trong việc gài các móc treo sản phẩm có trọng lượng nhỏ

Là một trong những mẫu kệ đơn siêu thị được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng trong nhiều siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Kệ đơn lưng lưới tạo cảm giác thông thoáng cho không gian trưng bày và thuận tiện cho việc trưng bày hàng hóa.. xem thêm kệ quảng cáo sản phẩm

Kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ

Kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ
Kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ

Là kệ đơn siêu thị tối ưu nhất được kết hợp hoàn hảo từ kệ lưng lưới và kệ tôn liền. Mọi ưu điểm trên hai mẫu kệ này đều được giữ nguyên trên kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ.  

Kệ sử dụng mặt lưng là các tấm tôn có kích thước nhỏ được đục các lỗ tròn, hình giọt nước có kích thước nhỏ và theo một trật tự nhất định. Các tấm tôn được gài vào mặt trước của cột trụ thông qua các lỗ gài vấu trên cột trụ. Kệ sử dụng hai mặt lưng riêng biệt cho mỗi mặt bày hàng của kệ.

Các lỗ nhỏ trên lưng kệ tạo sự thông thoáng cho kệ,không gian trưng bày hàng hóa mà còn là vị trí để gài các móc treo sản phẩm có trọng lượng nhỏ.

Kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ có thiết kế đẹp, chắc chắn. Do đó được hầu hết các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lựa chọn.

Kệ đơn siêu thị tôn liền

Kệ đơn siêu thị tôn liền
Kệ đơn siêu thị tôn liền

Với cấu tạo tương tự kệ tôn đục lỗ nhưng tấm tôn lưng kệ trên mỗi mặt là các tấm tôn liền. Với ưu điểm chắc chắn, lớp lưng có thể che chắn hoàn toàn phía sau do đó có thể tối ưu được các vị trí chết trong trưng bày hàng. Kệ đơn tôn liền muốn sử dụng móc treo phải có tay và thanh ngang đi kèm.

Mua kệ đơn siêu thị ở đâu tốt nhất

Kesieuthidanang.com là đơn vị sàn xuất và cung cấp kệ đơn siêu thị có chất lượng cao, mẫu mã đẹp được khách hàng trong nước tin dùng trong nhiều năm qua. Khách hàng sử dụng kệ đơn siêu thị của chúng tôi luôn được hưởng những chế độ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Kệ đơn siêu thị có chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động khép kín cho mẫu mã đẹp, hệ thống sơn tĩnh điện 2 lớp cao cấp giúp cho sản phẩm có độ bền cao. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo thông số kỹ thuật và khả năng chịu tải đúng tiêu chuẩn.

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế 2d,3d cho khách hàng. Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt đối với những đơn hàng lớn. Các sản phẩm được bảo hành lâu dài trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

Bảo hành dài hạn

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất kệ đơn siêu thị và luôn khẳng định bằng chất lượng sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được công ty bảo hành chất lượng sản phẩm thời gian 5 năm mà nhiều đơn vị khác không thể làm được.

Trên đây là chi tiết về mẫu kệ đơn siêu thị của kệ siêu thị đà nẵng. Cảm ơn khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm kệ đơn siêu thị của chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng  qua bài viết này khách hàng có thể chọn cho cửa hàng của mình những bộ kệ đơn trưng bày hàng hóa phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077