Kệ gỗ siêu thị, nhiều mẫu mã đẹp và báo giá rẻ 2023

Nội Dung Bài Viết

Hiện nay, kệ gỗ siêu thị là một trong các loại kệ bày hàng siêu thị ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng trong cửa hàng, siêu thị. Việc sử dụng kệ siêu thị bằng gỗ trong cửa hàng giúp tạo không gian hiện đại, sang trọng tạo nên sự thân thiện và thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về kệ gỗ siêu thị để hiểu hơn rõ hơn sản phẩm giá kệ này.

Phân loại kệ gỗ siêu thị theo cấu tạo 

Hiện nay trên thị trường kệ gỗ siêu thị được chia hai loại đó là:

  • Kệ gỗ siêu thị bằng gỗ 100%: Loại kệ gỗ siêu thị này có đặc điểm là toàn bộ kết cấu đều hoàn toàn được làm bằng gỗ và loại kệ này chúng ta thường gặp trong các siêu thị trưng bày các sản phẩm khô như: kệ gỗ siêu thị sách. Tuy nhiên kệ làm bằng gỗ toàn phần thường ít được sử dụng rộng rãi.
  • Kệ gỗ siêu thị có khung bằng sắt: Là loại kệ gỗ được sử dụng một phần bằng gỗ được đỡ bởi hệ thống khung sắt và loại kệ này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kệ có khả năng chịu tải tốt, dễ thay đổi trong quá trình sử dụng và tạo cảm giác sang trọng hơn. Kệ gỗ siêu thị này được nhiều cửa hàng siêu thị sử dụng hơn so với kệ siêu thị bằng gỗ toàn phần.

Các mẫu kệ gỗ siêu thị khung sắt được nhiều khách hàng lựa chọn

Kệ gỗ khung sắt
Kệ gỗ khung sắt

Kệ gỗ siêu thị sử dụng trong các cửa hàng siêu thị đa số là các loại kệ có sử dụng mâm bày hàng bằng gỗ. Cũng giống như kệ siêu thị bằng sắt đều được sử dụng để trưng bày hàng hóa xong kệ siêu thị băng gỗ có một số đặc điểm riêng về quy trình sản xuất đến chất liệu tạo cho kệ gỗ siêu thị có những ưu điểm riêng. Dưới đây là một số mẫu kệ gỗ siêu thị được nhiều khách hàng săn đón, yêu thích trong thời gian gần đây

Kệ gỗ siêu thị lưng lưới

kệ gỗ siêu thị tôn lưới
kệ gỗ siêu thị tôn lưới

Với cấu tạo khung sắt hoàn toàn bằng sắt cùng với mặt chắn bằng lưới sắt đan thành các ô vuông nhỏ kích thước 3cm hoặc 5cm được sơn tĩnh điện tạo cho sự thông thoáng cho cửa hàng. Đây là loại kệ gỗ siêu thị có giá thấp nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng kệ gỗ lưng lưới dưới đây.

  • Kệ gỗ lưng lưới đơn  từ 3 tầng đến 6 tầng 
  • Kệ gỗ lưng lưới đôi từ 3 tầng đến 6 tầng 

Tùy thuộc vào cách bố trí trưng bày của từng cửa hàng cũng như kích thước của vị trí đặt kệ mà khách hàng có thể lựa loại kệ gỗ lưng lưới cho phù hợp. Hiện nay kệ gỗ lưng lưới có 3 kích thước mâm gỗ chính là :70cm,90cm,120cm để cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Kệ gỗ siêu thị lưng tôn đục lỗ

Kệ gỗ siêu thị tôn lưng tôn đục lỗ
Kệ gỗ siêu thị tôn lưng tôn đục lỗ

Là loại kệ gỗ siêu thị có mặt lưng là các tấm được đục nhiều lỗ nhỏ theo một trật tự nhất định. Lớp tôn đục lỗ ngoài tác dụng che chắn hàng hóa còn có tác giúp cho khách hàng tập trung hơn vào mặt hàng đang được xem mà vẫn giữ sự thông thoáng tốt. Kệ gỗ lưng tôn đục lỗ cũng có kích thước mâm gỗ 70cm,90cm,120cm. Kệ gỗ lưng tôn đục lỗ cũng gồm hai loại kệ đó là kệ gỗ lưng tôn đục lỗ đơn và kệ gỗ lưng tôn lỗ đôi. Khách hàng có thể lựa chọn kệ gỗ lưng tôn đục lỗ với số tầng 3 tầng đến 6 tầng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cho cửa hàng.

Kệ gỗ siêu thị lưng tôn liền 

Tương tự như kệ gỗ lưng tôn đục lỗ xong các mặt của kệ được che chắn bởi các tấm tôn liền được mạ sơn tĩnh điện. Mẫu kệ này thường được ít khách hàng sử dụng hơn hai mẫu trên, việc sử dụng móc treo đối với kệ gỗ này cần có thêm thanh ngang để gài móc treo. 

Kệ gỗ trưng bày mặt hàng rau củ quả

Kệ gỗ siêu thị đựng rau củ quả
Kệ gỗ siêu thị đựng rau củ quả

Kệ gỗ trưng bày rau củ quả là một trong những loại kệ được nhiều cửa hàng thực phẩm, siêu thị lớn sử dụng trong các gian hàng rau củ quả. Với đặc điểm của loại kệ này thường không quá cao do đặc trưng của hàng rau củ quả và giúp thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm. Với cấu tạo khung đỡ hoàn toàn bằng sắt và các mâm gỗ được thiết kế dạng khay tách rời dễ dàng với khung đỡ. Kệ gỗ rau củ quả cũng bao gồm hai loại đó là kệ đôi và kệ đơn. Sự khác biệt của kệ gỗ bày rau củ quả dễ nhận biết nhất đó chính là khung đỡ khay gỗ thường được dốc xuống một góc cố định giúp cho việc lựa chọn và bày biện hàng hóa thuận tiện nhất.

Báo giá kệ gỗ siêu thị – kesieuthidanang.com

Kệ gỗ siêu thị trên thị trường hiện nay thường không có kích thước theo tiêu chuẩn nhất định, giá thành của kệ gỗ siêu thị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất liệu gỗ, mẫu mã, kích thước. Tuy nhiên mức giá của kệ gỗ siêu thị giao động từ 900.00 VNĐ – 4.000.000 VNĐ. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm sẽ được báo giá chính xác sau khi được chúng tôi tư vấn về mẫu mã, kích thước, chất liệu gỗ qua hotline 0962 021 077 của giá kệ đà nẵng

Các loại gỗ phổ biến nhất sử dụng trong sản xuất kệ gỗ siêu thị 

Chất liệu gỗ là một phần quan trọng tạo nên giá thành, chất lượng của kệ gỗ siêu thị. Dưới đây là một số loại gỗ phổ biến được sử dụng trong sản xuất kệ gỗ siêu thị cho chất lượng cao với giá thành hợp lý

Gỗ công nghiệp MDF, MFC

Là một trong những loại gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều trong sản xuất nội thất hiện nay. Gỗ công nghiệp MDF 

Gỗ ghép

Gỗ ghép là gỗ tự nhiên được ghép lại với nhau từ các thanh gỗ tự nhiên nhỏ có độ dài ngắn không đồng đều dưới sự kết dính bằng keo đặc biệt. Loại gỗ này được sử dụng khá rộng rãi trong ngành sản xuất gỗ hiện nay. Gỗ ghép vẫn giữ được nét tự nhiên của gỗ thịt và thường cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp thông thường khác. Có hai loại gỗ được sử dụng phổ biến trong sản xuất gỗ ghép đó là gỗ thông và gỗ cao su. Gỗ ghép có khả năng chịu lực khá tốt, độ co ngót thấp và ít bị mối mọt.

Gỗ tự nhiên

Các loại gỗ tự nhiên luôn được đánh giá rất cao bởi chúng có thẩm mỹ cao, có khả năng chịu lực tốt và có tuổi thọ cao. Chính vì thế gỗ tự nhiên luôn được hiện diện trong các không gian trưng bày sản phẩm sang trọng, cao cấp. Tuy nhiên việc sử dụng trong sản xuất kệ gỗ siêu thị cũng làm cho giá thành tăng cao đáng kể do đó tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng sử dụng loại gỗ nào. 

Kệ gỗ siêu thị sử dụng khung sắt rất chắc chắn
Kệ gỗ siêu thị sử dụng khung sắt rất chắc chắn

Vì sao chọn mua kệ gỗ siêu thị tại kesieuthidanang.com

Với nhiều năm sản xuất kệ gỗ siêu thị của kệ siêu thị đà nẵng chúng tôi luôn luôn tìm hiểu và sáng tạo để đưa đến cho khách hàng những mẫu kệ gỗ siêu thị có mẫu mã đẹp nhất, giá thành thấp nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ sản xuất có tay nghề cao dưới sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến vì thế mà các sản phẩm kệ gỗ do kesieuthidanang.com sản xuất luôn có mẫu mã đẹp, chất lượng cao trên thị trường và được khách hàng tín nhiệm.

Một số lưu ý khi sử dụng kệ siêu thị bằng gỗ

Để tạo không gian trưng bày sản phẩm tốt cùng với việc giữ cho các bộ kệ gỗ được lâu dài khách hàng cần chú ý một số lưu ý sau đây.

  • Không đặt kệ gỗ siêu thị tại những vị trí có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước. Đặc biệt đối với các loại gỗ công nghiệp
  • Trưng bày hàng hóa sao cho phù hợp với trọng tải của mâm tầng, tránh trưng bày các sản phẩm có trọng lượng lớn điểm tiếp xúc nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077