Kệ hạng nặng, kệ tải trọng nặng giá rẻ, bảo hành 5 năm

Nội Dung Bài Viết

Kệ hạng nặng hay kệ tải trọng nặng là một trong những loại kệ chứa hàng được sử dụng chủ yếu trong các kho hàng lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn. Kệ hạng nặng có nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều phương pháp lưu trữ giúp tăng hiệu quả cho các kho hàng. Cùng tìm hiểu về kệ hạng nặng để hiểu rõ hơn về loại kệ kho hàng này.trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các mẫu kệ có trọng tải nặng phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng tại Việt Nam.

Kệ hạng nặng có thể chứa được lượng hàng hóa lớn và trọng tải hàng hóa nặng
Kệ hạng nặng có thể chứa được lượng hàng hóa lớn và trọng tải hàng hóa nặng

Vì sao sử dụng kệ hạng nặng 

Kệ hạng nặng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các kho hàng lớn hiện nay. Kệ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại kệ thông thường khác cả về mặt thiết kế cũng như công năng của kệ. Mẫu kệ tải trọng nặng chúng ta chỉ gặp trong các kho xưởng, nhà máy với nhu cầu lưu trữ có cường độ cao. Dưới đây là một số lợi của kệ hạng nặng.

 • Lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn
 • Tối ưu diện tích trưng bày hàng hóa trong kho
 • Tăng khả năng lưu trữ hàng hóa trên cùng một diện tích
 • Thuận tiện trong việc quản lý hàng hóa trong kho
 • Phù hợp lưu trữ nhiều loại hàng hóa có kích thước, trọng lượng khác nhau
 • Giúp lưu thông thuận tiện trong kho hàng
 • Bảo quản hàng hóa ngăn nắp, an toàn cho hàng hóa
 • Dễ dàng mở rộng, bảo trì từng bộ phận kệ trong kho
 • Kệ được sơn tĩnh điện có thời gian sử dụng lâu.

Cấu tạo kệ hạng nặng

Kệ hạng nặng có thể đáp ứng lưu trữ hàng hóa trên mỗi tầng có thể lên đến 9000 kg, do đó kết cấu của kệ hạng nặng được thiết kế đặc biệt để có thể đáp ứng được hàng hóa có trọng lượng lớn. Về cơ bản kệ hạng nặng gồm các bộ tách rời và được lắp ghép vào nhau thông qua ốc vít và các vấu gài. Các bộ phận của kệ hạng nặng gồm 

Chân trụ: Là bộ phận chịu toàn bộ tải trọng của kệ, cấu tạo từ tấm thép hình chữ nhật được uốn dạng omega. Trên cột trụ được đục các lỗ hình chữ nhật và các lỗ tròn, đây là điểm được sử dụng để cài, gắn ốc vít kết nối các bộ phận khác với cột trụ.

Thanh giằng: Bao gồm thành giằng ngang và thanh giằng chéo với hình dạng thanh hình chữ C được đục lỗ ở hai đầu của thanh và được bắt vào giữa hai cột trụ của kệ hạng nặng thông qua các ốc vít. Thanh giằng có nhiệm vụ giữ khoảng cách cố định cho hai cột trụ  và tăng khả năng chịu tải của cột trụ.

Thanh beam: Được sử dụng chủ yếu bằng sắt hộp có độ dày tùy thuộc vào trọng tải yêu cầu của kệ. Hai đầu thanh beam được nối với các đầu nối hình chữ L có đục lỗ để bắt ốc vít và các vấu. Đầu nối của thanh beam giúp thanh beam luôn vuông góc với cột trụ 

Thanh support: là thanh thép hộp nối giữa hai thanh beam trên một tầng của kệ. Các thanh support này giúp đỡ sàn của mỗi tầng không bị cong, võng và truyền lực đều hơn sang thanh beam.

Ốc vít: là bộ phận vô cùng quan trọng  giúp kết nối các bộ phận của kệ hạng nặng với nhau thành một khối chắc chắn.

Cột bảo vệ: Là bộ phận chân đế giúp cố định vị trí cột trụ với sàn

Mẫu kệ hạng nặng phổ biến nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà lựa chọn các mẫu kệ hạng nặng sao cho phù hợp . Dưới đây là 3 mẫu kệ hạng nặng phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

Kệ Selective

Kệ kho hạng nặng Selective
Kệ kho hạng nặng Selective

Đây là mẫu kệ tải trọng nặng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Kệ được chia thành nhiều tầng và có mức tải trọng tối đa là 6000 kg mỗi tầng, chiều cao của kệ tùy theo thiết kế và có thể đạt đến 10m.

Kệ Selective phù hợp với các kho hàng chứa sản phẩm đa dạng về chủng loại. Xe nâng có thể tiếp cận Pallet lên đến 100%, tạo sự linh hoạt khi xuất nhập hàng hóa. 

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep
Kệ Double Deep

Được ghép từ 2 bộ kệ Selective nằm đối lưng vào nhau đã giúp tiết kiệm được 50% số lượng lối đi cho xe nâng hàng. Nhờ đó, mật độ chứa hàng được tăng lên đáng kể. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những nhà kho có diện tích không lớn nhưng cần lưu trữ một lượng hàng hóa lớn.

Tuy nhiên cần sử dụng loại xe nâng có càng dài để lấy các pallet hàng nằm sâu bên trong kệ.

Kệ Drive In

Kệ Drive In
Kệ Drive In

Kệ hạng nặng Drive In giúp công suất chứa hàng trong kho đạt mức gần tối đa. Xe nâng sẽ di chuyển trực tiếp bên trong lòng các bộ kệ. Đây là lý do mà kho hàng dùng kệ Drive In có mật độ lưu trữ hàng hóa vượt trội so với những loại kệ kho khác.

Các pallet hàng sẽ được đặt trên những thanh rail dẫn hướng. Tải trọng tối đa có thể lên đến 1000kg/pallet. Khi sử dụng kệ Drive In thì các pallet hàng hóa phải có kích thước đồng nhất.

Báo giá kệ hạng nặng 

Kệ hạng nặng có nhiều mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu về trọng tải của kệ. Do đó đối với cùng một mẫu kệ nhưng có thể đáp ứng được nhiều mức trọng tải khác nhau và cho giá thành khác nhau. Do đó để có báo giá kệ hạng nặng chính xác khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu trọng tải, mẫu kệ, loại hàng hóa lưu trữ để chúng tôi có thể đưa ra báo giá tốt nhất. Dưới đây là báo giá của 3 loại kệ hạng nặng phổ biến nhất hiện nay.

 • Kệ hạng nặng Selective: Giá từ 2.000.000 – 6.000.000
 • Kệ hạng nặng Double Deep: Giá từ 4.000.000 – 10.000.000
 • Kệ kệ hạng nặng Drive In: Giá từ 3.000.000 – 8.000.000

Lưu ý: bảng giá trên thay đổi theo giá thép thị trường, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá thành sản phẩm chính xác nhất.

Mua kệ kho hàng hạng nặng ở đâu tốt nhất

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng kệ hạng nặng xin liên hệ trực tiếp để kesieuthidanang.com tư vấn, hỗ trợ lên phương án và sử dụng loại kệ hạng nặng nào tối ưu nhất cho kho hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Hiện nay chúng tôi đã sản xuất và cung cấp hàng nghìn bộ kệ cho khách hàng mỗi năm và được  khách hàng trong cả nước tín nhiệm và đánh giá cao chất lượng kệ kho hạng nặng do chúng tôi sản xuất.

Khách hàng sử dụng kệ hạng nặng của Kesieuthidanang.com hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn cho ra những bộ kệ hạng nặng tốt nhất. Chất lượng sản phẩm kệ hạng nặng do chúng tôi sản xuất hiện nay được bảo hành 5 năm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077