Kệ Kho Hàng Dược Phẩm Tại Đà Nẵng giá rẻ, sx trực tiếp

Nội Dung Bài Viết

Khác với các kệ kho thông thường để trưng bày và lưu trữ hàng hóa, kệ kho hàng dược phẩm là một loại kệ đặc thù dùng để lưu trữ thuốc men và các vật phẩm y tế. Vì là ngành đặc thù và cần đảm bảo đúng quy trình và có sự cẩn thận, tỉ mỉ, vì nó là thứ sẽ tác động đến sức khỏe con người sau này thế nên cần hết sức đề cao. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây.

Kệ kho hàng dược phẩm
Kệ kho hàng dược phẩm

Kệ kho ngành dược phẩm là gì?

Dược phẩm là thứ ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và cộng đồng, có thể là các loại thuốc men hay vật tư y tế phục vụ điều trị, phòng và chữa bệnh, hồi sức cấp cứu… Thế nên yếu tốt bảo quản trong kho hàng cần đảm bảo từ khâu nguyên liệu và sản xuất đến lưu kho. Và đó chính là tính chính xác tuyệt đối.

Yêu cầu bắt buộc khi lựa chọn mua kệ kho ngành dược phẩm

Bộ quy chuẩn GSP ( Good storage Practices) phục vụ và hướng dẫn các công đoạn bảo quản và vận chuyển, cũng như phân phối để chắc chắn rằng việc cung cấp thuốc có chất lượng và tới tận tay người tiêu dùng ở chất lượng tốt nhất.

Yếu tố đầu tiên đó là cần đảm bảo việc nhập khẩu và cơ sở xuất khẩu, kinh doanh dịch vụ phải bảo quản thuốc và nguyên liệu làm thuốc các loại.

Điều thứ hai là cần có cơ sở đầu mối bảo quản thuốc theo tiêu chuẩn y tế của quốc gia, cũng như lực lượng vũ trang nhân dân; các cơ sở bảo quản vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia các tuyến từ trung ương xuống tuyến huyện. Hay đơn giản là kho bảo quản thuốc của bệnh viện cũng như cơ sở khám và chữa bệnh, đôi lúc là ở các cơ sở tiêm chủng.

+ Ngoài ra còn có các cơ sở có quyền nhập khẩu nhưng không được thực hiện quyền phân phối thuốc, nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam.

Các yêu cầu về kho hàng lưu trữ dược phẩm phải thỏa mãn các yếu tố quan trọng nhất đó là:

 • Về địa điểm kho GSP: Kho phải có địa chỉ dễ tìm và đã được xác định có hệ thống giao thông thuận tiện kèm vận chuyển, xuất nhập, phòng cháy chữa cháy. Kho phải an toàn và vị trí ở mức cao ráo, khả năng thoát nước ổn định, Về diện tích kho GSP: Kho phải có diện tích quy mô và đủ rộng để bố trí các khu vực cho các hoạt động như kiểm tra, tiếp nhận, biệt trữ, bảo quản, đóng gói, xuất kho.
 • Về thiết kế, xây dựng kho GSP: có lắp đặt hệ thống để có thể bảo vệ thuốc, nguyên liệu làm thuốc trước các tác nhân xấu ảnh hưởng tới môi trường như nhiệt độ, chất thải, độ ẩm, sâu bọ và không ảnh hưởng tới chất lượng thuốc, nguyên liệu làm thuốc. 
 • Điều kiện bảo quản là cần có kho lạnh nhiệt độ không vượt quá 8 độ C; tủ lạnh nhiệt độ trong khoảng 2-8 độ C; kho đông lạnh khoảng -10 độ C; kho mát khoảng 8-15 độ C; kho nhiệt độ phòng khoảng 15-25 độ C,…

Các loại kệ kho được dùng nhiều trong ngành dược phẩm phổ biến

Kệ kho hàng dược phẩm đạt chất lương GSP
Kệ kho hàng dược phẩm đạt chất lương GSP

Kệ selective

Giúp tối ưu sự lựa chọn hàng hóa với 100% quyền chọn, có thể tận dụng chiều chứa hàng lên đến 16m. Hàng hóa có tải trọng từ 800kg ÷6000 kg/tầng, hoặc hơn thế nữa. Tính trên chiều dài 1 khoang chứa từ 1150mm÷4000mm. 

 • Dễ dàng thay đổi các chiều cao các tầng kèm phù hợp với các yêu cầu sử dụng.
 • Chịu tải tốt phù hợp và đáp ứng được nhiều loại hàng hóa khác nhau
 • Tận dụng được không gian mặt bằng kho hàng. Chỉ sử dụng từ 30% diện tích kho hàng
 • Có khả năng chịu lạnh lên tới -70 độ C
 • Chiều cao của kệ lên tới 12,8m

Kệ double deep

Là sự kết hợp của 2 dãy kệ selective đối lưng nhau và làm tăng diện tích sử dụng. Kệ có khả năng chịu đựng được trong lượng lớn và giúp tối ưu không gian một cách hoàn hảo và tiện lợi cho các nhà kho khác nhau.

 • Lưu trữ hàng hoá ở mức tải trọng nặng.
 • Sử dụng không gian kho dược phẩm một cách hiệu quả. Kệ giúp giảm diện tích dành cho lối đi giúp bạn tiết kiệm và tối ưu cho khả năng lưu trữ của nhà kho.
 • Dễ dàng sử dụng và vận hành.
 • Giảm khả năng tìm kiếm và tiếp cận hàng hoá trên mỗi kệ. 

Kệ trung tải

Kệ trung tải với tải trọng từ 200 – 500kg/ tầng, đây là tải trọng ở mức trung bình và đáp ứng được cho một quầy thuốc bán lẻ ở bệnh viện hay đại lý phân phối thuốc lớn. Kệ có chiều cao khoảng 2m là thích hợp với các kho nhỏ và chiều cao khiêm tốn, hoặc chỉ cho nhà kho gia đình. Độ bền và tuổi thọ cao cùng khả năng chịu tải tốt, tuổi thọ sử dụng liên tục giảm thiểu các chi phí thay mới sau này.

 • Giá thành rẻ tương ứng với nhiều đối tượng khách hàng
 • Cấu tạo lắp ghép một cách dễ dàng di chuyển cũng như thuận lợi cho việc thay đổi khoảng cách giữa các mâm tầng. Kệ thỏa mãn các nhu cầu cũng như sử dụng, lưu trữ. 

Kệ V lỗ Onetech Việt Nam

Kệ V lỗ Onetech Việt Nam là loại kệ tiện lợi với thiết kế thông minh mà đơn giản được ghép bằng các chi tiết bulong, đai ốc. Sử dụng cho kho tải trọng nhẹ dưới 200kg/ mâm tầng. Kệ này rất thích hợp sử dụng như một loại kệ kho ngành dược phẩm. Kệ phù hợp với khả năng lưu trữ ở mức trung bình đến nhỏ, người dùng có thể tùy thuộc lượng mâm tầng và tải trọng sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa. 

Trên đây là một số thông tin quan trọng mà Onetech sưu tâm và lưu trữ để phục vụ gửi tới bạn đọc về kệ kho ngành dược phẩm. Các thắc mắc liên quan đến kệ dược phẩm cũng như tìm được loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình bạn có thể liên hệ hotline: 0933 021 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077