Kệ lưới siêu thị tại Đà Nẵng, giá rẻ

Muốn chọn kệ lưới siêu thị tại đà nẵng để trưng bày hàng hóa, sản phẩm, nhưng khổ nỗi không biết chúng có ưu hay nhược điểm gì hay không. Đừng để điều này ảnh hưởng đến quyết định của bạn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có ngay được đáp án cho mình nhé.

Kệ lưới siêu thị đà nẵng

Kệ lưới siêu thị là gì?

Kệ siêu thị có nhiều loại trong đó Kệ lưới siêu thị hay còn gọi là kệ lưng lưới, kệ siêu thị lưới… xuất hiện phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ. Kệ được cấu tạo từ 4 phần là khung kệ, tay đỡ, mâm tôn và lưng lưới. Đây là loại kệ giá rẻ giúp trưng bày sản phẩm một cách khoa học, dễ dàng cho việc sắp xếp, lấy hàng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ lưới siêu thị với mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Phổ biến nhất là 2 loại kệ lưng lưới đôi và kệ lưng lưới đơn. Tùy theo mục đích sử dụng và thiết kế không gian mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hoặc bố trí cả 2 để tiết kiệm diện tích tối đa. 

Có nên sử dụng kệ lưới siêu thị?

Trên thực tế, kệ lưới siêu thị tại đà nẵng đang được rất nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ đưa vào sử dụng. Điều này cũng phần nào cũng cho thấy được, loại kệ này có ưu điểm gì nổi bật mà được nhiều người lựa chọn đến như vậy.

Có thể kể đến một số ưu điểm của kệ lưới siêu thị như sau:

  • Kệ thông thoáng: vì sử dụng tấm lưới làm lưng kệ nên phía sau của chúng sẽ xuất hiện các lỗ trống. Việc trưng bày hàng hóa trên đây sẽ giúp kệ thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, khách hàng hoặc người bán cũng sẽ dễ dàng trong việc nhận diện và tìm kiếm mặt hàng cần thiết. Ngoài ra, lưng lưới không quá dày, giúp tiết kiệm không gian diện tích lối đi. 
  • Sức chứa lớn: kệ lưới siêu thị hoàn toàn có thể sử dụng được để trưng bày các loại hàng hóa khác nhau, nhất là những món đồ gia dụng, đồ mỹ phẩm…
  • Bền bỉ: Kệ được làm bằng vật liệu sắt thép có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. 
  • Dễ dàng tháo lắp: các chi tiết thiết kế của kệ hoàn toàn có thể tháo rời, nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tháo các khớp nối và điều chỉnh mọi vấn đề mong muốn. 
  • Đa năng: bên cạnh việc để đồ thì mặt lưng lưới cũng có thể để treo đồ, trưng bày những hàng hóa khác. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian và bố trí được nhiều mặt hàng hơn. 
  • Giá cực rẻ: kệ lưới siêu thị hiện nay là một trong những mẫu kệ có mức giá rẻ nhất và hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. 

Cách lắp đặt kệ lưới siêu thị

Việc lắp đặt, thi công và di chuyển kệ lưới siêu thị tại đà nẵng cực kỳ đơn giản. Vì được cấu thành từ nhiều bộ phận riêng lẻ nên bạn hoàn toàn có thể tháo rời hoặc lắp đặt trở lại đơn giản. Sau khi mua kệ, bạn sẽ được lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng, bạn muốn di chuyển kệ và lắp đặt lại, hãy tham khảo các bước sau: 

Bước 1: Để phần lưới kệ vào giữa 2 chân trụ. 

Bước 2: Lắp ráp phần tay bát vào chân trụ. Tay bát ở cả 2 bên chân trụ cần cân nhau và hãy tùy vào số lượng mâm tầng để chia khoảng cách tay bát cho phù hợp. 

Bước 3: Để mâm tầng và mâm đáy vào kệ. Sau đó, lắp nẹp giá và rào chắn. 

Việc lắp ráp lần đầu sẽ gây khó khăn, nhưng đến lần 2, lần 3 thì nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy quan sát kỹ nhân viên lắp ráp để có được cái nhìn ban đầu, để sau này dễ dàng hơn khi thực hiện.

Kết luận

Nhìn chung, việc chọn mua kệ lưới siêu thị tại đà nẵng là điều cần làm ngay lúc này. Với nhiều ưu điểm nổi bật, bạn sẽ không phải thất vọng với loại kệ giá rẻ nhưng chất lượng này đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077