Kệ rau củ quả nhiều mẫu mã, bền, đẹp, giá rẻ trực tiếp sản xuất

Nội Dung Bài Viết

Kệ trưng bày rau củ quả hay kệ rau củ siêu thị là một trong những loại kệ chuyên dụng trong việc trưng bày các sản phẩm rau,củ,quả trong các cửa hàng thực phẩm. Rau củ quả là một mặt hàng dễ hư hỏng do đó đòi hỏi kệ trưng bày cần có một số đặc điểm riêng biệt so với các loại kệ bày hàng siêu thị khác để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện trong việc trưng bày cũng như thuận tiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về mẫu kệ trưng bày hàng hóa đặc biệt này.

Sự khác biệt giữa kệ rau củ quả so với các loại kệ trưng bày siêu thị đó là chúng ta có thể chuyển đổi mục đích sử dụng kệ trưng bày hàng hóa siêu thị sang trưng bày rau củ quả nhưng lại rất khó để có thể chuyển từ kệ rau củ quả sang kệ trưng bày hàng hóa thông thường.

Hình ảnh kệ rau củ quả tại siêu thị
Hình ảnh kệ rau củ quả tại siêu thị

Đặc điểm cấu tạo kệ rau củ quả.

Kệ rau củ quả cũng có cấu tạo cơ bản giống với các loại kệ trưng bày hàng hóa, cũng gồm các tầng riêng biệt xếp chồng và có khoảng cách cố định giữa các tầng. Thông thường kệ rau củ quả được thiết kế khung đỡ bằng các thanh sắt hộp được sơn tĩnh điện với các màu khác nhau xong màu đen được đại đa số khách hàng sử dụng. 

Kệ rau củ quả có khung đỡ được tách rời hoàn toàn với các khay đựng rau củ quả giúp thuận tiện trong việc trưng bày rau, củ, quả cũng như thuận tiện cho khách hàng lựa chọn hàng hóa. Ngoài chức năng trưng bày rau củ quả thì kệ rau củ còn giúp giảm thiểu tối đa tình trạng dập nát cho rau củ quả.

Hầu hết các mẫu kệ trưng bày rau củ quả trong các cửa hàng thực phẩm có cấu tạo các tay đỡ tạo thành một góc nghiêng và cố định.Các tầng có trưng bày tạo thành một góc nghiêng giúp thuận tiện cho việc lựa chọn hàng hóa cho khách hàng cũng như thuận tiện trong việc sắp xếp các khay đựng rau củ lên kệ.

Kệ v lỗ đựng rau củ quả
Kệ v lỗ đựng rau củ quả

Kệ rau củ cũng được thiết kế dạng kệ đơn, kệ đôi và có chiều cao không quá cao 1.5m để thuận tiện cho việc quan sát của khách hàng. Các kệ rau có thể được sử dụng bánh xe đẩy tại các chân kệ giúp cho việc di chuyển đơn giản hơn.

Sản phẩm rau củ quả trưng bày trên kệ được đặt trong một khay chứa đựng có kích thước phù hợp với các thành bao quanh khay thường từ 10-15 cm. Khay sử dụng có thể được làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Các loại kệ rau củ quả đẹp phổ biến hiện nay

Kệ rau củ quả được thiết kế với mục đích trưng bày hàng hóa rau củ quả. Việc sử dụng mẫu kệ rau củ quả có kích thước phụ thuộc vào diện tích trưng bày và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Kích thước kệ rau củ quả rất đa dạng xong được chia ra làm hai loại kệ rau củ chính đó là

Kệ rau củ quả đôi

Kệ đôi bày hàng rau củ quả
Kệ đôi bày hàng rau củ quả

Là mẫu kệ trưng bày rau củ quả có cấu tạo cột trụ kết hợp với chân đế tạo thành hình chữ T ngược. Các tầng đỡ khay đựng rau, củ, quả được bố trí cả về hai phía của cột trụ.Kệ đôi trưng bày rau củ quả thường không sử dụng lưng để che chắn giữa hai mặt của kệ. Mẫu kệ này thường được đặt tại các vị trí rộng rãi và khách hàng có thể đi xung quanh kệ để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Kệ rau củ quả đơn

Kệ rau củ quả đơn là kệ trưng bày rau củ quả mà các tay đỡ các khay đựng rau củ quả chỉ được bố trí một phía của cột trụ. Mẫu kệ này thường được đặt tại các vị trí sát tường và thường được gọi với tên kệ rau củ quả áp tường

kệ sắt dựng rau củ quả
kệ sắt dựng rau củ quả

Kệ rau củ quả có ưu điểm gì?

Kệ rau củ quả trước hết là một mẫu kệ trưng bày siêu thị được sử dụng trong việc trưng bày sản phẩm chuyên biệt mà các loại kệ siêu thị khác không tiện dụng bằng. Kệ rau củ quả có những ưu điểm riêng so với các loại kệ trưng bày thông thường khác.

  • Kệ rau củ quả được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau và không theo một quy chuẩn nhất định. Phù hợp cho từng không gian nhất định
  • Kệ rau củ quả được thiết kế chỉ phù hợp trong trưng bày sản phẩm đặc trưng rau,củ,quả.
  • Kệ được thiết kế chắc chắn và có độ bền cao với khung được làm từ sắt hộp được sơn tĩnh điện giúp kệ chịu được tải trọng cao cũng như các tác nhân khác từ môi trường(nước).
  • Kệ rau củ được thiết kế tối ưu nhất cho việc trưng bày sản phẩm cũng như thuận tiện cho việc lựa chọn hàng hóa của khách hàng.

Sử dụng kệ rau củ quả thế nào cho hiệu quả nhất

lắp đặt kệ rau củ quả tại Đà Nẵng
lắp đặt kệ rau củ quả tại Đà Nẵng

Việc sử dụng kệ trưng bày rau củ quả là một  nhu cầu thiết yếu trong các cửa hàng siêu thị. Sử dụng kệ trưng bày rau củ quả thế nào cho hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích trong việc tối ưu tính năng, công dụng của kệ rau củ quả.

  • Phân chia tách biệt khu vực trưng bày giữa các loại sản phẩm rau, củ, quả.
  • Nên sử dụng thiết bị kẹp giá phía trên các loại sản phẩm để khách hàng dễ nhận biết tên sản phẩm và giá kèm theo giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn.
  • Các sản phẩm có mùi đặc trưng không nên đặt cạnh nhau. Việc sắp xếp đó giúp không làm mất mùi hương đặc trưng của sản phẩm và tránh được hiệu ứng xấu do việc hòa trộn mùi hương dễ gây hiểu sai về chất lượng sản phẩm.
  • Các khay chứa rau củ quả không nên xếp quá nhiều lớp vì có thể gây ra hiện tượng dập nát cho các sản phẩm nằm phía dưới.
  •  Việc sắp xếp cần được bố trí gọn gàng, đẹp mắt giúp kích thích giác quan cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ thông tin hữu ích của chúng tôi về kệ rau củ quả siêu thị giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và những lợi ích khi sử dụng loại kệ này trong việc trưng bày hàng rau, củ, quả. Qua bài viết này hy vọng khách hàng có thể lựa chọn cho mình những giải pháp, lựa chọn được cho cửa hàng các mẫu kệ trưng bày rau, củ , quả thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077