Kệ siêu thị loại nào tốt nhất thị trường VN – Tư vấn cách chọn kệ hợp lý

Nội Dung Bài Viết

Kệ siêu thị loại nào tốt nhất thì thật khó mà có thể nói trong một lời. Nó cũng tùy hoàn cảnh, tùy thời điểm, và nhu cầu của bản thân cũng như các tiêu chí tốt của mỗi vật liệu. Ai cũng biết mọi sự so sánh đề là khập khiễng. Tuy nhiên dù cho có khập khiếng ra sao thì cũng sẽ có những cái nhìn so sánh cụ thể để bạn đọc có thêm thông tin tham khảo:

Công dụng của kệ siêu thị

Trước tiên hãy xét tới công dụng của các kệ siêu thị. Chúng ta đều biết rằng kệ siêu thị được dùng để bày biện sản phẩm trong gian hàng tạp hóa hay các siêu thị. Kệ siêu thị hiện nay rất phổ biến và không thể bỏ qua trong những siêu thị lớn hay kể cả những cửa hàng nhỏ.

Đặc biệt kệ siêu thị cũng có nhiều công dụng khác tuyệt vời ông mặt trời khác như:

 • Tiết kiệm không gian xung quanh gian hàng, siêu thị nhờ đó mở lối thêm cho đường đi thêm thông thoáng và ngăn lắp.
 • Sản phẩm nếu để trên phần giá kệ sẽ được bảo quản tốt hơn, sạch và đẹp hơn.
 • Hàng hóa được bày trí lại và sắp xếp ngăn nắp, hợp lý hơn khi không có kệ siêu thị.
 • Khách hàng có thể lựa chọn một cách thoải mái cũng như tìm kiếm sản phẩm cần mua một cách dễ dàng.
 • Kệ siêu thị nhìn bóng đẹp bắt mắt với tính thẩm mỹ cao khiến thu hút người mua lựa chọn bạn nhiều hơn.
 • Kệ siêu thị chất lượng sử dụng với thời gian trên 20 chục năm nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác.

Như vậy rõ ràng nếu xét theo về mặt công dụng của kệ siêu thị thì kệ siêu thị tôn liền là tốt nhất, đồng nghĩa chi phí cao nhất.

Những điều cần chuẩn bị trước lựa chọn mua kệ siêu thị tốt nhất.

Trước khi lựa chọn kệ siêu thị siêu thị tốt nhất thì bạn cần cân nhắc và chuẩn bị cho mình những điều sau:

 • Tiến hành đo đạc để biết chính xác diện tích mặt bằng cửa hàng, siêu thị của mình để biết chính xác chiều dài, chiều rộng của cả cửa hàng, siêu thị là bao nhiêu?
 • Nhìn và phân loại thị trường hiện nay có bao nhiêu nguồn nhập giá kệ?. Chủ yếu được phân loại thành 2 dạng đó là giá kệ Trung Quốc và giá kệ Việt Nam. Từ phân khúc nhắm tới và giá thành mà chia là loại giá kệ đó là loại dày hay loại mỏng. Loại mỏng rẻ tiền hơn nhưng chất lượng kém hơn loại kệ dày.
 • Khảo giá và tìm hiểu các đơn vị cung cấp giá kệ trên toàn quốc xem tự sản xuất hay là đại lý phân phối sản phẩm.
 • Gọi điện hỏi tham khảo qua báo giá của các đơn vị, lắng nghe các đơn vị tư vấn trực tiếp cho mặt bằng của mình. Từ đó có thể phân loại ra được đơn vị hỗ trợ tốt nhất sau này mình nhập hàng.

Cách lựa chọn kệ siêu thị tốt nhất

Cách lựa chọn kệ siêu thị tốt nhất
Cách lựa chọn kệ siêu thị tốt nhất

Kệ siêu thị hiện nay rất phong phú và đa dạng về: kích thước, màu sắc và cả chất lượng. Nhưng chọn kệ siêu thị loại nào tốt nhất thì cần căn cứ vào ý tưởng về cách trưng bày và setup cho riêng mình. Và căn cứ vào loại cửa hàng và hình thức kinh oanh để định hình cần sử dụng loại kệ nào cho phù hợp cả về màu sắc, kích thước, chất lượng kệ có đảm bảo không.

Chọn kệ phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Chọn kệ phù hợp với mặt hàng kinh doanh
Chọn kệ phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Nếu mua kệ siêu thị tốt về chất lượng nhưng mà không phù hợp nhu cầu thì cũng thật lãng phí. Bởi mặt hàng đa dạng khác nhau cũng sẽ có nhưng tiêu chí kệ khác nhau cần trang bị trưng bày. Và hiện nay trên thị trường tồn tại khoảng: 3 loại kệ siêu thị chính là: kệ lưng lưới, kệ tôn đục lỗkệ tôn liền.

Với tùy tính chất và đặc điểm mà mỗi loại kệ siêu thị lại tương thích và phù hợp với mặt hàng khác nhau. Ví dụ: các hàng đồ thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm và đồ vệ sinh thì cần lựa chọn loại kệ nào cũng phù hợp. Lý do khối lượng sản phẩm không quá cao và có thể sử dụng kệ lưng lưới để tăng cảm giác phóng khoáng cho không gian của mình. Chi phí lại không đặt, khá là rẻ.

Ví dụ khác: Nếu bạn kinh doanh đồ điện gia dụng như nồi cơm, lò vi song, quạt,…thì cần một chiếc kệ chịu được trọng tải lớn hơn. Thì cần bố trí kệ tôn lên được vẻ sang trọng cũng như có thể chịu được tải trọng lớn. Tránh đổ vì khối lương và giá trị của sản phẩm đều tăng. Đại đa số chúng tôi sẽ hướng khách sử dụng những mẫu kệ siêu thị tôn liền. Sản phẩm kệ siêu thị phải thỏa mãn cả hình thức và công dụng: vừa toát vẻ sang trọng nhưng lại nâng đỡ được tốt.

Chọn kệ siêu thị giúp không gian thoáng hơn

Kệ siêu thị giúp giải phóng các không gian siêu thị trở nên thông thoáng hơn là điều cực kỳ cần thiết. Nhân viên nhờ có kệ chứa hàng mà việc thu xếp hóa và đồ một cách thoải mái hơn khi lựa chọn sản phẩm. Do đó cần lựa chọn mẫu những chiếc kệ tuowg thích phù hợp để giúp cửa hàng trở nên thông thoáng hơn. Kệ đơn là loại kệ siêu thị loại tốt nhất phù hợp sẽ làm tốt nhiệm vụ này. Nên hãy tận dụng ưu điểm của nó một cách triệt để.

Hơn nữa việc có thể mix trộn hay phối kết hợp những mẫu kệ với nhau cũng rất cần thiết. Ví dụ điển hình là kết hợp kệ đơn ở đầu với các mẫu kệ đôi ở giữa gian hàng. Thoáng qua thấy vừa đẹp về tính thẩm mỹ lại có tính khoa học khi xếp được nhiều đồ hơn. Hay bổ sung thêm các chiếc kệ nhỏ xinh và bày những sản phẩm nhỏ nhưng dễ có khả năng mua tại quầy thu ngân. Không những làm cho không gian siêu thị trở nên hoàn mỹ sạch sẽ gọn gàng, trang trọng mà còn tạo thuận lợi cho việc lựa chọn mua của khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn kệ siêu thị tốt nhất

Lưu ý khi lựa chọn kệ siêu thị tốt nhất
Lưu ý khi lựa chọn kệ siêu thị tốt nhất

Nếu bản kế hoạch và phác thảo ý tưởng setup gian hàng đã có sẵn thì việc lựa chọn kệ siêu thị cũng không quá khó khăn. Nhưng cần lưu ý một số điều khi lựa chọn kệ nhé.

Chọn nguồn cung cấp kệ siêu thị

Hãy chọn những cơ sở lâu năm và chất lượng để đảm bảo chất lượng kệ tốt nhất. Kệ cần đảm bảo được 3 tiêu chí cơ bán là: bền, đẹp và  phù hợp tận dụng được hết khả năng kinh doanh. Chủ đầu tư khi mua kệ siêu thị mới hoàn toàn là tốt nhất. Tránh mua thanh lý nếu không cần thiết do eo hẹp tài chính. Nhưng dù loại kệ nào thì việc chọn nguồn nhà cung cấp kệ siêu thị là rất quan trọng. Hãy mua hàng tại những nhà sản xuất lớn và có nhiều đại lý phân phối lớn, sau này còn có thêm các chế độ hậu mãi. Hoặc tham khảo ở trên các web rao vặt thật kỹ đối với kệ thanh lý. Một số đơn vị nổi tiếng là One Tech Việt Nam….

Xác định chi phí đầu tư

Bạn nên kê kế hoạch và tính toán chi phí cho việc mua kệ bày hàng tạp hóa. Tùy vào “hầu bao” của mình mà có mức cho phí phù hợp sao cho “ lựa cơm gắp mắm”. khi lựa chọn nguồn hàng.

Kiêm tra mẫu mã, chất lượng của kệ

Hãy kiểm tra mẫu mã cũng như chất lượng kệ một cách kỹ càng nhất la các chi tiết khuất để thấy độ tinh sảo của hàng.

Khách hàng suy nghĩ kỹ lưỡng và lựa chọn được loại kệ với chất liệu và chất lượng phù hợp. Tùy vào mục đích hay tính chất hàng hóa mà bạn chọn chất liệu kệ nhưng vẫn phải đảm bao một số các yếu tố về chất lượng BẮT BUỘC cần chú ý:

 • Độ dày của tôn: tôn cần phải đảm bảo tính chất vừa cứng vừa dày dặn. Khi mua cần trải nhiệm cầm nắm và thử độ cứng độ dày của tôn sẽ thấy khác nhau. Đây là cách phân biệt dễ nhất. Chỉ cần lệch nhau về độ dày vài li đã khác nhau rõ ràng.
 • Chất lượng sơn: Nên chọn kệ sắt sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện. Bởi nó có độ bám hơn hẳn so với sơn dầu thủ công. Cách nhận biết có phải được sơn tĩnh điện hay không qua độ mịn của kệ.
 • Độ kỹ càng của từng chi tiết: Tùy ngân sách và cụ thể hơn dựa vào số tăng cứng được gia cố mà khách hàng mong muốn. Trọng tải chịu được trên mỗi mâm kệ và lốc gân trên từng chi tiết sẽ gia tăng khả năng chịu tải từ 70-85kg/ tầng.

Kích thước của giá kệ là vô cùng cần thiết và hỗ trợ công tác thiết kế đo đạc và lắp đặt. Bạn nên phác thảo ra giấy diện tích cửa hàng, khu nào bày hàng nào, lối đi là bao nhiêu,…để chọn kệ hợp lý.

Chọn giá kệ với các tiêu chí: phong cách giải trí, phong thủy, thẩm mỹ cao, phù hợp với phong thủy của cửa hàng bán lẻ. Điều này làm kệ siêu thị loại nào tốt nhất, giúp thu hút được nhiều khách mua hơn.

Chọn kệ cho chiều cao và kệ đơn áp tường giúp tối ưu không gian cho cửa hàng tạp hóa

Địa chỉ phân phối kệ siêu thị uy tín

Kệ Siêu Thị Đà Nẵng chính là một nhà phân phối kệ siêu thị kệ siêu hàng đầu trên cả nước. Công ty luôn “ghi điểm” và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Kệ Siêu Thị Đà Nẵng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hơn nữa Kệ Siêu Thị Đà Nẵng cũng sẽ tư vấn cho khách hàng làm sao để setup kệ hợp lý phù hợp với không gian cũng như trưng bày sản phẩm nào. Vậy nếu muốn lựa chọn kệ siêu thị thì hãy liên hệ với Kệ Siêu Thị Đà Nẵng nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Trãi, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Hotline: 0962 021 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077