Kệ siêu thị màu đen có phải là khó sử dụng?

Nội Dung Bài Viết

Kệ siêu thị màu đen là loại kệ sắt dùng trong siêu thị được sơn đen tĩnh điện. Chức năng của kệ này là để hàng hóa trong siêu thị và tạp hóa. Kệ sẽ phát huy 100% công dụng nếu phù hợp với sản phẩm và diện tích trưng bày. Kệ siêu thị màu đen tạo hiệu ứng nổi bật làm tone lên vẻ đẹp của sản phẩm có màu tươi sáng. Kệ Siêu Thị Đà Nẵng xin đưa ra 1 số bí quyết giúp bạn sử dụng kệ màu đen huyền bí hiệu quả.

Kệ Siêu Thị Màu Đen Thị Phù Hợp Với Diện Tích Mặt Bằng Lớn

Kệ Siêu Thị Màu Đen
Kệ Siêu Thị Màu Đen

Kệ siêu thị màu đen chỉ hiệu quả trong vẻ đẹp sang trọng. Khi nó được lắp đặt trong 1 không gian rộng rãi tầm trên 300m2. Nếu diện tích chật hẹp không đủ ánh sáng sẽ dẫn đến không gian thêm tối và bí bách u uất. Khách hàng sẽ không lạ lẫm gì khi ở trong không gian rộng và thoáng đãng khi mua hàng.

Nhưng khi ở không gian bí bách sẽ làm khách hàng khó tìm hàng hóa vì màu đen lúc đó lại phản tác dụng và làm giảm sự nổi bật của các gian hàng. Khách hàng bị mất tập trung và chỉ chủ ý vào màu sắc của kệ siêu thị mini hơn là màu sắc của hàng hóa trưng bày bên trên.

Biết được khuyết điểm này nên Kệ Siêu Thị Đà Nẵng thường không khuyến khích khách hàng đang có ý mở siêu thị mini, bán tạp hóa nhỏ lấy kệ bày hàng màu đen, mà thường trường hợp này siêu thị phải có quy mô lớn, họ muốn khác người và nổi bật thế nên Kệ Siêu Thị Đà Nẵng sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu kệ sắt màu đen hợp lý nhất. Tất nhiên màu đen thì thường mất thêm một khoảng thời gian sơn và 1 ít chi phí.

Giá Kệ Siêu Thị Màu Đen Thích Hợp Với Loại Kệ Tôn Đục Lỗ Và Kệ Tôn Lưới

Giá Kệ Siêu Thị Màu Đen Thích Hợp Với Loại Kệ Tôn Đục Lỗ Và Kệ Tôn Lưới
Giá Kệ Siêu Thị Màu Đen Thích Hợp Với Loại Kệ Tôn Đục Lỗ Và Kệ Tôn Lưới

Kệ trưng bày hàng hóa màu đen hiện phổ biến với 3 loại là: kệ lưới sắtkệ tôn đục lỗ, kệ tôn liền, tuy nhiên nếu sơn màu kệ đen thì loại kệ thích hợp nhất là kệ lưới và kệ tôn đục lỗ. Bởi màu đen làm che đi các chi tiết trên kệ sắt để hàng.

Nếu chọn kệ tôn liền thì khi lắp đặt giá kệ sẽ khiến thị giác cũng như bố cục cửa hàng thành từng mảng màu đen rất kém sang. Kệ lưới với ưu điểm đặc biệt là tạo cho mình cảm giác thoáng đãng số 1 trong các kệ nên sơn đen vào thì các chi tiết sẽ làm nổi bật và khiến siêu thị toát lên sự sang trọng, màu sắc lạ mắt.

Màu đen cũng rất phù hợp với mẫu kệ hàng tạp hóa tôn đục lỗ vì kệ có các cơ cấu nhìn rất bắt mắt nếu được sơn màu đen sẽ làm các chi tiết lỗ thêm phần nổi bật lên, phần giá kệ sẽ tối ưu và tăng vượt mức những đường nét thiết kế tinh xảo cùng với đó không gian cũng không bị quá nặng nề.

Bảng báo giá kệ siêu thị màu đen với đủ loại kích thước thì sẽ có nhiều biến động tăng giảm phụ thuộc vào tùy kích thước và giá nguyên liệu đầu vào:

Kệ siêu thị đơn lưới chất lượng với kích thước tiêu chuẩn sau:

Kích thước (Dài- Rộng- Cao) mm Diện tích mâm tầng (mm)
D0.49M x D0.9M x C1.2M x 3 tầng Mặt đáy     : D0.9M x R0.45M

Mặt tầng 2 : D0.9M x R0.38M

Mặt tầng 3 : D0.9M x R0.33M

D0.49M x D0.9M x C1.5M x 4 tầng. Mặt đáy         :D0.9M x R0.45M

Mặt tầng 2+3:D0.9M x R0.38M

 

Mặt tầng 4     :D0.9M x R0.33M

D0.49M x D0.9M x C1.8M x 5 tầng Mặt đáy         : D0.9M x R0.45M

Mặt tầng 2+3: D0.9M x R0.38M

 

Mặt tầng 4+5: D0.9M x R0.33M

D0.49M x D1.2M x C1.2M x 3 tầng. Mặt đáy     : D1.2M x R0.45M

Mặt tầng 2 : D1.2M x R0.38M

 

Mặt tầng 3 : D1.2M x R0.33M

D0.49M x D1.2M x C1.5M x 4 tầng. Mặt đáy         : D1.2M x R0.45M

Mặt tầng 2+3: D1.2M x R0.38M

 

Mặt tầng 4     : D1.2M x R0.33M

R920 x D1.2M x C1.8M x 5 tầng Mặt đáy : D1.2M x R0.45M

Mặt tầng 2+3 : D1.2M x  R0.38M

 

Mặt tầng 4+5 : D1.2M x R0.33M

 

Kệ siêu thị với loại kệ đơn tôn đục lỗ sẽ có các kích thước tiêu chuẩn sau:

Kích thước ( Dài- Rộng- Cao) mm Diện tích mâm tầng(mm)
D0.49M x D0.9M x C1.2M x 3 tầng Mặt đáy         : D0.9M x R0.4M

Mặt tầng 2+3 : D0.9M x R0.38M

D0.49M x D0.9M x C1.5M x 5 tầng. Mặt đáy            :D0.9M x R0.4M

Mặt tầng 2+3+4:D0.9M x R0.38M

D0.49M x D0.9M x C1.8M x 6 tầng Mặt đáy                 : D0.9M x R0.4M

Mặt tầng 2+3+4+5+6: D0.9M x R0.38M

D0.49M x D1.2M x C1.2M x 3 tầng. Mặt đáy         : D1.2M x R0.4M

Mặt tầng 2+3 : D1.2M x R0.38M

D0.49M x D1.2M x C1.5M x 5 tầng. Mặt đáy             : D1.2M x R0.4M

Mặt tầng 2+3+4 : D1.2M x  R0.38M

R920 x D1.2M x C1.8M x 6 tầng Mặt đáy                  : D1.2M x R0.4M

Mặt tầng 2+3+4+5 : D1.2M x  R0.38M

Vì sao nên chọn mua kệ siêu thị màu đen tại Kệ Siêu Thị Đà Nẵng

Vì sao nên chọn mua kệ siêu thị màu đen tại Kệ Siêu Thị Đà Nẵng
Vì sao nên chọn mua kệ siêu thị màu đen tại Kệ Siêu Thị Đà Nẵng
 • Là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất tại miền Bắc
 • Trang bị dây chuyền và trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất.
 • Dây chuyền phủ sơn tĩnh điện tốt, chống han gỉ thời gian dài.
 • Nguyên liệu của sản xuất giá kệ được nhập hoàn toàn từ sắt thép.
 • Giá thành luôn hữu nghĩ và hợp lý bậc nhất bởi vì là đơn vị sản xuất.
 • Tăng cường ưu đãi về miễn phí lắp đặt và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.
 • Giúp thanh toán trở lên “dễ dàng như một trò đùa”. Tích hợp công nghệ nên khách có thể chuyển khoản tất cả các ngân hàng, hay thanh toán bằng tiền mặt.
 • Cam kết toàn bán hàng chất lượng tốt nhất. Sẽ hoàn tiền và đền bù nếu phát hiện hàng giả.

Lợi ích khi sử dụng kệ siêu thị màu đen

Trên thị trường hiện tại kệ siêu thị màu đen phổ biến hết sức rộng rãi, điểm qua các tạp hóa hay siêu thị mini  ta thấy có kết luận ngay được những ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị màu đen mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp.

Vậy lý do gì khiến kệ siêu thị màu đen tin tưởng với người dùng đến vậy?

 • Trước hết nhắc tới cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì cần biết chỗ đó có vô số kể các loại hàng hóa và lượng hàng hóa vô cùng nhiều. Thế nên kệ siêu thị màu đen chính là lời giải tốt nhất cho phương án sắp xếp hàng hóa.
 • Việc sắp xếp phân phụ hàng hóa theo phân khu riêng biệt vô cùng quan trọng vì hỗ trợ cho cửa hàng siêu thị cũng như khách hàng thuận tiện hơn trong lựa chọn hàng, kệ hàng siêu thị cũng là giải pháp hoàn hảo và tối ưu cho vấn đề này.
 • Ngoài ra vẻ đẹp càng được tôn trọng và để cao trong thời điểm hiện tại. Vậy việc dùng kệ sắt siêu thị tạo ra không gian chuyên nghiệp hiện đại hơn nhiều so với bày hàng hóa trên nền nhà
 • Kệ siêu thị màu đen với kết cấu nhiều tầng được chia theo ý muốn một cách khoa học được nẹp giá giúp khách hàng dễ tham khảo và có thông tin không cần loanh quanh đi hỏi giá cả hàng nhiều. Cũng không phải mặc cả vì có giá niêm yết của siêu thị.
 • Giá kệ để bày hàng cần có thêm tính dễ tháo lắp tương đối dễ vì vậy rất tiện trong việc tháo lắp thay đổi và di dời khi có việc cần. Giá kệ được chia thành nhiều tầng để hàng cũng tối ưu hóa tối đa cho không gian siêu thị của bạn.

Những lưu ý khi mua kệ siêu thị màu đen

Sử dụng kệ siêu thị màu đen để bày bán hàng hóa là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư yêu thích sự độc đáo, cá tính. Tuy nhiên vì là một màu sắc tối và đặc biệt cho nên bạn cần biết các yếu tố dưới đây sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất:

 • Thứ nhất, loại kệ bán hàng siêu thị đi với màu đen hợp nhất là kệ lưng lướikệ tôn đục lỗ. Ưu điểm của hai loại kệ này là thiết kế đơn gian và thông thoáng nên khi được sơn màu đen giảm đi cảm giác ngột ngạt, có thể phát huy hết vẻ đẹp. Sản phẩm có chiều sâu và bị hút vào theo tầm mắt của khách hàng. Tạo hiệu ứng ấn tượng và khiến khách hàng đập vào mặt và chú ý.
 • Thứ hai, như đã tâm sự ở trên, kệ siêu thị màu đen tránh lựa chọn cho những không gian chật hẹp, diện tích nhỏ sẽ tạo hiệu ứng đối lập, tạo cảm giác bí bách, chật chội, mất đi tính thẩm mỹ. Khi được lắp đặt trong không gian đủ độ sáng và rộng lớn, kệ sẽ thanh lịch và sang trọng cũng như là “ bánh cuốn” hơn.
 • Thứ ba, ngoài màu sắc có phần độc đáo ra, kệ siêu thị màu đen mang những tính chất, thông số kỹ thuật cũng như chất lượng không khác các sản phẩm kệ khác trên thị trường nên bạn có thể tự tin mua sắm về cho cửa hàng của mình.

 Thông tin liên hệ:

 • Kệ Siêu Thị Đà Nẵng
 • Địa chỉ: số 52 đường Nguyễn Trãi, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Hotline: 0962 021 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077