Kệ siêu thị thanh lý tại Đà Nẵng, giá rẻ, hàng mới

Lựa chọn các mẫu kệ siêu thị thanh lý tại đà nẵng là cách cực kỳ hiệu quả để bạn có thể trưng bày hàng hóa của mình một cách gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp. Một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay là nên chọn kệ đơn hay kệ đơn lưng lưới để sử dụng? Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có ngay đáp án cho mình.

Thế nào là kệ siêu thị lưng lưới?

thanh lý kệ đôi lưng lưới

Kệ siêu thị lưng lưới hay còn được gọi là kệ lưới siêu thị, kệ lưng lưới, kệ siêu thị lưới… xuất hiện phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ. Kệ được cấu tạo từ 4 phần là khung kệ, tay đỡ, mâm tôn và lưng lưới. Đây là loại kệ giá rẻ giúp trưng bày sản phẩm một cách khoa học, dễ dàng cho việc sắp xếp, lấy hàng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ lưới siêu thị với mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau để người dùng tha hồ lựa chọn. Trong đó có 2 loại kệ lưới được sử dụng rất phổ biến là kệ đơn và kệ đôi.

Đánh giá kệ đơn và kệ đôi lưng lưới

1/ Kệ đơn lưng lưới 

Đây là loại kệ được thiết kế với một mặt là để trưng bày hàng hóa, còn mặt còn lại là là mặt lưng bằng lưới. Vậy nên, loại kệ đơn sẽ thường được đặt ở các vị trí mép tường, sát tường hoặc áp 2 kệ lại với nhau…

Loại kệ này có ưu điểm:

+/ Tối ưu hóa không gian sử dụng, tiết kiệm diện tích, phù hợp với những cửa hàng hoặc siêu thị có diện tích hạn chế.

+/ Kệ đơn rất nhẹ và nhỏ gọn nên bạn có thể tận dụng để bố trí ở các góc nhỏ, hoặc làm vách ngăn.

+/ Kệ đơn có giá thành rẻ hơn, ít tốn thời gian lắp đặt, vận chuyển và rất dễ tháo lắp.

Tuy nhiên, loại kệ siêu thị thanh lý tại đà nẵng này cũng vấp phải những yếu điểm sau:

+/ Vì là kệ đơn nên chúng không có nhiều không gian, diện tích để có thể trưng bày hàng hóa. Việc có được một mặt kệ sẽ hạn chế khả năng trưng bày.

+/ Loại kệ này không thích hợp để bố trí ở giữa khu vực siêu thị, bởi nếu áp 2 kệ đơn thành kệ đôi gây tốn diện tích thì tốt nhất là nên mua kệ đôi.

Kệ đơn lưng lưới

2/ Kệ đôi lưng lưới

Loại kệ này có thể dùng cả 2 mặt để trưng bày hàng hóa, sản phẩm, trái ngược với loại kệ đơn. Tuy nhiên, để bố trí được loại kệ này, bạn cần một không gian đủ lớn và thường sẽ được bố trí ở giữa gian hàng.

Kệ đôi thì được dùng phổ biến trong các siêu thị hơn là kệ đơn. Dù đó là các siêu thị mini hay cửa hàng nhỏ thì ít nhất cũng phải có 1 dãy kệ đôi lưng lưới. Loại kệ đôi lưng lưới thì giúp thông thoáng tầm nhìn, giúp người mua hàng khi đứng ở 2 phía đều có thể xác định được đâu là mặt hàng mình cần mua.

Ưu điểm của loại kệ này:

+/ Hoàn toàn có thể để trưng bày hàng hóa ở cả 2 mặt kệ, trông cực kỳ hoành tráng và để được nhiều mặt hàng hơn.

+/ Kệ đôi bao giờ cũng chịu được tải trọng tốt hơn kệ đơn và sự xuất hiện của chúng cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng hay các siêu thị.

Tuy nhiên, loại kệ này thì không thể bố trí, lắp đặt được ở những khu vực góc cụt, nhỏ, hẹp. Chưa có các loại kệ đôi mini nên các không gian chật hẹp khó để bố trí.

Kết luận

Cả 2 loại kệ siêu thị thanh lý tại đà nẵng này đều có giá cực kỳ phải chăng và chất lượng thì khỏi phải bàn. Bạn có thể trang bị một loại kệ đơn, kệ đôi hoặc thậm chí là cả 2 cho không gian bán hàng, trưng bày của mình đều được. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077