Kệ trưng bày bóng đèn giá rẻ tại Đà Nẵng

Nếu đang tìm kiếm một loại kệ trưng bày bóng đèn, bạn cần cân nhắc thật kỹ để có thể xác định nên chọn loại nào, mẫu mã ra sao, chất liệu như thế nào. Bên cạnh đó, mua ở đâu cũng cực kỳ quan trọng. Để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Kệ siêu thị trưng bày bóng đèn
Kệ siêu thị trưng bày bóng đèn

Vì sao nên trang bị kệ trưng bày bóng đèn?

Việc chọn mua các loại kệ trưng bày bóng đèn là điều hiển nhiên với những ai đang, đã và sẽ kinh doanh mặt hàng bóng đèn.

Rõ ràng, bóng đèn rất nhiều chủng loại, sản phẩm khác nhau. Đặc điểm của chúng là cực kỳ dễ rơi vỡ và hư hỏng, nếu không bảo quản cẩn thận, bạn có thể khiến chúng nhanh hư hỏng. 

Việc trang bị các mẫu kệ bóng đèn là cách để bạn có thể bảo quản, lưu trữ chúng và đặc biệt là trưng bày mà vẫn đảm bảo an toàn. Trên thực tế, sử dụng các giá kệ để sắp xếp, bố trí các bóng đèn được xem là cách hiệu quả nhất, tránh gây ra những hư hỏng không như mong muốn. 

Bên cạnh đó, việc trang bị những mẫu kệ đẹp mắt, mẫu mã đa dạng còn là cách để bạn tăng thêm sự chuyên nghiệp, nét thẩm mỹ của cả không gian. Khách hàng không chỉ cảm thấy thích thú, mà còn dễ dàng lựa chọn những mẫu bóng đèn phù hợp. Chưa kể, việc bố trí các kệ đứng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích bày cho cửa hàng. Thay vì chất đống bóng đèn la liệt dưới sàn nhà, việc bố trí trên cửa kệ sẽ gọn gàng hơn. 

Các loại kệ trưng bày bóng đèn

có rất nhiều loại kệ trưng bày bóng đèn hiện nay trên thị trường, tuy nhiên, có 2 loại được sử dụng nhiều nhất và được không ít người lựa chọn là kệ trưng bày lưng dưới và kệ trưng bày tôn đục lỗ. 

1/  Loại kệ trưng bày bóng đèn lưng lưới

Kệ siêu thị trưng bày bóng đèn dạng lưới

Loại kệ này cực kỳ phù hợp cho việc trưng bày các mẫu bóng đèn. Đặc điểm của loại kệ này là phần lưng cực kỳ thông thoáng, giúp người nhìn có thể dễ dàng nhận thấy được các mẫu bóng đèn khác nhau. Với các tầng mâm khác nhau, bạn có thể dễ dàng sắp xếp được các loại bóng đèn to nhỏ khác nhau, giúp cho gian hàng trở nên gọn gàng.

Bên cạnh đó, tấm lưới phía mặt sau lưng kệ hoàn toàn có thể tận dụng để treo các hộp đèn hoặc treo các món đồ nhỏ khác. Vừa tiết kiệm được diện tích không gian, vừa mang đến một tổng thể đẹp mắt, thu hút hơn.

xem thêm: kệ siêu thị lưng lưới

2/ Loại kệ trưng bày bóng đèn đục lỗ

Các loại kệ dạng tôn đục lỗ rất chắc chắn, nên bạn cũng có thể sử dụng để bố trí, sắp xếp những mẫu bóng đèn khác nhau. Loại kệ này có thể dễ dàng tháo rời và lắp ráp trở lại, vậy nên bạn có thể yên tâm trang bị cho mình.

Về cơ bản cả 2 dòng kệ trên đều được đánh giá là bền bỉ và phù hợp với việc trưng bày các mẫu bóng đèn. Giá thành lại rất hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trang bị cho gian hàng của mình.

Lưu ý là hãy lựa chọn một địa chỉ mua hàng thực sự uy tín và đảm bảo, bởi khi đó, bạn mới có thể chắc chắn được các sản phẩm kệ trưng bày bóng đèn của mình có chất lượng, sử dụng lâu bền, mà mức giá lại phải chăng nhất. Hãy tham khảo thật nhiều các mẫu kệ khác nhau để đưa ra được phương án lựa chọn cuối cùng. Hãy nhớ, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng là những điều cần thiết nhất khi trang bị một kệ trưng bày trong gian hàng của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077