Kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm chất lượng, giá rẻ

Nội Dung Bài Viết

Kệ trưng bày quảng cáo là một công cụ vô cùng quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp sử dụng trưng bày, giới thiệu sản phẩm với mục đích tiếp cận thương hiệu tới nhiều khách hàng. Bài viết này sẽ phân tích kỹ hơn về loại kệ sắt quảng cáo sản phẩm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của kệ trưng bày quảng cáo trong việc phát triển thị trường cho sản phẩm như thế nào.

Kệ trưng bày quảng cáo là gì?

Kệ bày hàng quảng cáo là một trong những mẫu kệ bày hàng được sử dụng với mục đích trưng bày hàng hóa của một thương hiệu nhất định mang tính chất quảng cáo sản phẩm. Chính vì vậy kệ bày hàng quảng cáo thường được đặt tại các vị trí thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng như cạnh lối ra vào, phía đầu của các dãy kệ.Kệ sắt quảng cáo có thể gửi tới khách hàng những thông điệp nhất định giúp khách hàng có thể nhận biết về thương hiệu của sản phẩm ngay từ khoảng cách xa.

Hiện nay kệ sắt quảng cáo không chỉ được sử dụng trong các cửa hàng siêu thị mà chúng ta có thể bắt gặp các mẫu kệ quảng cáo được đặt phía ngoài các cửa hàng và được đặt tại các vị trí ưu tiên dễ dàng tiếp cận nhất có thể.

Một số mẫu kệ trưng bày quảng cáo đẹp, chất lượng, giá rẻ

Kệ trưng bày quảng cáo thương hiệu sản phẩm có gắn bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển
Kệ trưng bày quảng cáo thương hiệu sản phẩm có gắn bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển
Kệ quảng cáo thương hiệu bóng đèn
Kệ quảng cáo thương hiệu bóng đèn
Kệ quảng cáo hàng mỹ phẩm
Kệ quảng cáo hàng mỹ phẩm
Kệ trưng bày quảng cáo mỳ cung đình
Kệ trưng bày quảng cáo mỳ cung đình

Kệ trưng bày quảng cáo có những đặc điểm gì

 Đặc điểm dễ nhận biết nhất của kệ quảng cáo đó chính là những thông tin thương hiệu của sản phẩm được dán hoặc sơn trên kệ. Thông thường thông tin thương hiệu sẽ được đặt ở các vị trí trống có khả năng thu hút được ánh mắt của khách hàng. 

Kệ có nhiều mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Đối với các mẫu kệ quảng cáo sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị thường có cấu tạo tương tự kệ bày hàng siêu thị. Còn đối với các mẫu kệ sắt quảng cáo lưu động thường có kích thước nhỏ, khả năng trưng bày sản phẩm không lớn và có mẫu mã không xác định thuận tiện nhất cho việc thay đổi vị trí. Dưới đây là một số đặc điểm của kệ quảng cáo sản phẩm.

  • Được thiết kế riêng cho từng thương hiệu, loại sản phẩm cần quảng bá.
  • Có tính thẩm mỹ cao, dễ gây ấn tượng với người tiêu dùng.
  • Kích thước không quá lớn, dễ dàng tháo lắp hoặc di chuyển giữa các địa điểm.
  • Có nhiều chi tiết giúp làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm như biển tên, logo, thông tin mặt hàng,… để khách hàng nhớ đến và tìm mua sản phẩm.
Kệ trưng bày quảng cáo mặt hàng sơn
Kệ trưng bày quảng cáo mặt hàng sơn

Tầm quan trọng của kệ trưng bày quảng cáo

Các bạn biết rằng khi chúng ta vào một cửa hàng, siêu thị bất kỳ nào đó mua hàng, điều đầu tiên chúng ta làm đó chính là việc định hình sản phẩm cần mua nằm ở đâu và khu vực nào. Kệ quảng cáo là một trong những mẫu kệ trưng bày hàng hóa hết sức đặc biệt giúp khách hàng có thể nhận biết sản phẩm từ khoảng cách xa. Kệ quảng có được thiết kế những không gian riêng thể hiện thông tin thương hiệu giúp khách hàng có thể nhận biết dễ dàng.

Kệ quảng cáo không chỉ đơn giản là ghi các thông tin thương hiệu mà chúng còn có chức năng quan trọng đó chính là trưng bày hàng hóa, giúp cho khách hàng thuận tiện nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Do đó sử dụng mẫu kệ quảng cáo đẹp, bắt mắt kết hợp với việc bố trí sản phẩm cũng như việc sắp xếp sản phẩm là một nghệ thuật có thể kích thích sự hứng thú, tò mò của khách hàng về sản phẩm được trưng bày trên kệ quảng cáo. 

Ngoài việc bố trí hàng hóa trên kệ và thông tin thương hiệu sản phẩm trên kệ còn phải quan tâm tới mẫu mã chất lượng của kệ bày hàng quảng cáo. Việc sản xuất kệ quảng cáo đòi hỏi một số yêu cầu đặc biệt so với các loại kệ trưng bày hàng hóa như: kích thước, màu sắc, thông tin thương hiệu.. Cách bố trí thông tin thương hiệu, hàng hóa sao cho bố cục đẹp làm nổi bật nét đặc trưng riêng cho sản phẩm được quảng cáo.

Vì sao nên sử dụng kệ trưng bày quảng cáo của kesieuthidanang.com

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất kệ quảng cáo với chất lượng khác nhau và chúng tôi là một đơn vị sản xuất trong số đó. Sản phẩm kệ quảng cáo của chúng tôi có chất lượng cao với chi phí thấp nhất được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng trong những năm vừa qua bởi các lợi thế dưới đây.

  • Sản phẩm có mẫu mã đẹp: Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển nhà máy của kesieuthidanang.com hiện nay, có công nghệ sản xuất hiện đại nhất với dây chuyền tự động khép kín cho ra những sản phẩm có độ chính xác , tính thẩm mỹ cao
  • Sản xuất theo yêu cầu khách hàng  chuẩn 100%: Hệ thống sản xuất của chúng tôi có thể sản xuất kệ quảng cáo có nhiều loại kích thước, mẫu mã khác nhau và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Giá thành rẻ từ nhà máy: Khách hàng đến với kesieuthidanang.com được đặt hàng trực tiếp tại nhà máy không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Với hệ thống dây chuyền hiện đại cho chi phí sản xuất thấp do đó giá thành kệ quảng cáo luôn có giá thấp nhất thị trường hiện nay.
  • Bảo hành lâu dài: sản phẩm kệ quảng cáo của chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao và đảm bảo đúng quy cách, tải trọng. Để chứng minh cho điều đó sản phẩm được chúng tôi bảo hành 5 năm sử dụng mà các đơn vị khác không làm được.
  • Nhiều chính sách ưu đãi: Khách hàng được miễn phí tư vấn, thiết kế 2d,3d, hỗ trợ vận chuyển và miễn phí lắp đặt

Với những thông tin chia sẻ trên đây. Chúng tôi hy vọng khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về mẫu kệ quảng cáo sản phẩm và có thể lựa chọn cho mình những mẫu kệ quảng cáo phù hợp nhất cho sản phẩm, thương hiệu của công ty mình. Khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản  xuất của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm đẻ được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Kesieuthidanang.com cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm kệ quảng cáo sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077