Kích thước kệ siêu thị tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Nội Dung Bài Viết

Giá kệ siêu thị Đà Nẵng là đơn vị cung cấp kệ siêu thị chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo về kích thước tiêu chuẩn cho từng sản phẩm. Hiện nay, có khá nhiều khách hàng chưa nắm rõ được kích thước kệ siêu thị, kệ bán hàng tiêu chuẩn là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp về chiều dài, chiều cao, chiều rộng của các bộ giá kệ hiện nay.

Kích thước kệ siêu thị tiêu chuẩn cần có.

Với những mẫu kệ tiêu chuẩn mà Onetech đang sản xuất sẵn với kích thước cố định. Các kích thước này đã được tính toán và nghiên cứu để khi lắp đặt, chúng phù hợp với mọi loại mặt bằng.

Kích thước kệ siêu thị đơn

Kệ đơn siêu thị được coi là kệ bày hàng có một mặt trưng bày hàng hóa với tấm lưng kệ phía sau. Kệ có cấu tạo bằng sắt chất lượng cao, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, cơ động.

Mẫu kệ này được sử dụng phổ biến hầu hết tại các siêu thị, tạp hóa lớn nhỏ. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa hiểu rõ được kích thước tiêu chuẩn kệ siêu thị đơn, nhiều khi vẫn bị mua đắt, mà chất lượng sản phẩm không hoàn hảo.

Dưới đây là kích thước chuẩn của kệ bày hàng siêu thị đơn update dưới đây:

 • Chiều dài: 0.7m; 0.9m; 1.2m
 • Chiều cao: 1.2m; 1.5m; 1.8m; 2.1m
 • Chiều rộng của mâm bày hàng: 30cm, 35cm, 40cm, 45cm.
 • Độ rộng của kệ: 41cm kèm mâm đáy 35cm; 51cm kèm mâm đáy 45cm.
 • Số tầng: Từ 2 – 6 mâm tầng bày hàng.
 • Loại kệ thông dụng nhất: Kệ đơn lưng lưới, kệ đơn tôn đục lỗ, kệ đơn tôn liền

Dựa vào kích thước tiêu chuẩn của kệ đơn siêu thị, bạn có thể lựa chọn đơn giản hơn đó là sản phẩm kệ tương thích với công việc kinh doanh của mình. Tiết kiệm tối đa thời gian và cả chi phí đầu tư, giúp chủ đầu tư dễ dàng trong việc mua sắm kệ đơn bày hàng.

Kích thước kệ siêu thị đôi

Không giống như kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị có 2 mặt trưng bày hàng hóa được phân cách ở giữa là lớp lưng kệ. Với cấu tạo 2 mặt bày hàng thì kệ siêu thị đôi với độ rộng hơn hẳn so với kệ đơn. Chính vì vậy, bộ kệ này thường được đặt ở giữa gian hàng, nơi không gian mở có diện tích đủ lớn.

Dưới đây là kích thước tiêu chuẩn về kệ siêu thị đôi mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Chiều dài: 0.7m; 0.9m; 1.2m
 • Chiều cao: 1.2m; 1.5m; 1.8m
 • Chiều rộng của mâm tầng: 30cm, 35cm, 40cm, 45cm, 50cm
 • Độ rộng của kệ: 76cm với mâm đáy 35cm; 96cm với mâm đáy 45cm
 • Số tầng: Từ 2 – 5 mâm tầng bày hàng.
 • Loại kệ: Kệ đôi lưng lưới, kệ đôi tôn đục lỗ, kệ đôi tôn liền

Thông thường Onetech sẽ làm kệ bán hàng siêu thị đơn, đôi phù hợp với kích thước tiêu chuẩn. Nhưng tùy theo từng trường hợp và tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất kệ bán hàng siêu thị phi tiêu chuẩn. Điều này nhằm đảm bảo được tính cơ động, phù hợp với mọi mặt bằng.

Cách chọn kích thước kệ siêu thị sao cho phù hợp

Việc lựa chọn kích thước tiêu chuẩn là nhiệm vụ quan trọng. Bởi vậy, không chỉ biết kích thước tiêu chuẩn là đủ mà bạn cần tìm hiểu rõ để khi mua hàng không bị hớ, không bị tiền mất tật mang.

Sau đây Onetech sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước kệ siêu thị cho không gian siêu thị, showroom của bạn.

 • Điều thứ 1 bạn cần chọn kích thước kệ bày hàng siêu thị đó là bạn phải đo đạc kỹ lưỡng mặt bằng (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) để biết được thông số chi tiết. Từ đó nhân viên sẽ lên bản vẽ 2D, 3D để tư vấn cho bạn mẫu kệ nào là phù hợp nhất.
 • Về chiều dài: Các bộ kệ sẽ được lắp nối tiếp với nhau để tạo thành dãy kệ có kích thước phù hợp nhất với mặt bằng kinh doanh. Ví dụ với chiều dài 5m, bạn nên lắp 3 bộ kệ 1.2m và 2 bộ 0.7m nối tiếp với nhau (3 x 1.2m + 2 x 0.7m = 5m).
 • Về chiều cao: Tận dụng tối đa khoảng trống sát tường với các bộ kệ đơn có chiều cao lớn, nhiều tầng. Chiều cao kệ siêu thị đơn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đó là 1.5 – 2.1m. Trong khi đó, kệ đôi thường sử dụng loại có chiều cao 1.5m (cửa hàng có diện tích <50m2) hoặc 1.8m (siêu thị lớn) để đảm bảo sự thông thoáng.
 • Khoảng cách giữa các dãy kệ với nhau sẽ thoải mái nhất cho khách hàng, cụ thể là: Siêu thị diện tích < 80m2 thì lối đi rộng 60 – 80cm. Từ 80 – 500m2 lối đi rộng 80 – 100cm. Các siêu thị và trung tâm thương mại lớn thì lối đi nên rộng 100 – 120cm.
 • Setup không gian theo hướng đa chiều, thông minh, tạo khoảng trống để các loại thiết bị siêu thị khác như: bàn thu ngân, tủ locker, cổng từ…
 • Nên chọn kích thước của mẫu kệ đôi siêu thị ngang mặt của người tiêu dùng, không nên chọn kệ quá cao khiến người tiêu dùng khó chọn lựa và bỏ qua sản phẩm hàng hóa đó của bạn.

Tập đoàn Onetech là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất giá kệ và đảm bảo tiêu chuẩn kích thước, chỉ số chuẩn quốc tế. Với kích thước tiêu chuẩn, kệ tạo ra độ an toàn và phù hợp với hầu hết các loại mặt bằng kinh doanh siêu thị, cửa hàng.

Là một đơn vị sản xuất, Onetech không chỉ cung cấp ra thị trường những bộ kệ hàng loạt tiêu chuẩn mà chúng tôi còn thiết kế và tạo ra các bộ kệ thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Onetech là đơn vị sản xuất giá kệ uy tín, đã hoàn thiện nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước như: BRG mart, Media Mart, Aloha Mall, HC, Hapro,…

Với những yếu tố về chất lượng, giá thành, độ uy tín của thương hiệu giá kệ Onetech, chắc chắn Onetech là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn tìm mua giá kệ bày hàng. Để được tư vấn về các kích thước kệ siêu thịkệ bày hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0962021077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077