Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Nội Dung Bài Viết

Trang bị một kệ siêu thị tại quận Hải Châu chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, chọn loại nào là phù hợp là điều cực kỳ khó với không ít người hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn mẫu kệ tôn đục lỗ đang được rất nhiều người lựa chọn. Qua các thông tin dưới đây, bạn có thể cân nhắc là nên hay không nên trang bị loại kệ này.

Thực trạng nhu cầu sử dụng kệ siêu thị tại quận Hải Châu

 

Kệ tôn đục lỗ là gì?

Kệ tôn đục lỗ về cơ bản là loại kệ kết hợp của kệ tôn liềnkệ tôn lưới. So với các mẫu kệ khác thì kệ tôn đục lỗ được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ cũng như chất lượng. Việc trưng bày hàng hóa mà sử dụng loại kệ này thì không có điểm chê.

Kệ tôn đục lỗ màu đen, sản phẩm chắc chắn và nhìn rất khỏe
Kệ tôn đục lỗ màu đen, sản phẩm chắc chắn và nhìn rất khỏe

Điểm nổi bật nhất của loại kệ này là phần lưng kệ siêu thị tại Hải Châu được đục lỗ nhỏ một cách tỉ mỉ. Khoảng cách giữa các lỗ cực kỳ đều nhau. Điều này giúp cho kệ có độ thông thoáng và các tầng kệ dễ quan sát các mắt hạng có trên đó.

Ưu điểm của kệ tôn đục lỗ

Với lượng người sử dụng lớn như hiện tại, đủ hiểu loại kệ này tốt ra sao thì mới được nhiều người tin dùng đến vậy.

Về cơ bản:

+/ Kệ tôn đục lỗ sẽ tạo nên độ thông thoáng cho không gian trưng bày. Nhờ đó, hàng hóa của bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quan trọng là khách hàng sẽ rất dễ để chọn lựa, tìm kiếm.

+/ Các loại kệ tôn này có khả năng chịu được trọng tải cực tốt, giúp bạn để được nhiều hàng hóa bên trên.

+/ Vì là kệ có sự kết hợp của kệ tôn lưới và kệ tôn liền nên chúng có sự đồng bộ và tạo nên điểm nhấn cho không gian.

+/ Bạn có thể tận dụng phần lưới ở mặt lưng để móc treo những món đồ gọn nhẹ. Vừa tối ưu hóa công năng của kệ, vừa tiết kiệm được diện tích trưng bày hàng hóa.

+/ Kệ được làm từ vật liệu cao cấp nên có khả năng chống chịu ẩm mốc, rỉ sét hiệu của. Kệ được phun sơn tĩnh điện trông đẹp mắt và cực kỳ chuyên nghiệp.

+/ Giá thành của loại kệ này không cao, vậy nên bạn có thể dễ dàng đầu tư cho cửa hàng, siêu thị của mình.

Sử dụng kệ tôn đục lỗ trưng bày sản phẩm dầu gội, bột giặt...
Sử dụng kệ tôn đục lỗ trưng bày sản phẩm dầu gội, bột giặt…

Phân loại kệ tôn đục lỗ

Có rất nhiều loại kệ tôn đục lỗ hiện nay trên thị trường, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 loại dưới đây:

1/ Kệ tôn đục lỗ dạng đơn

Loại kệ này có thể lắp đặt, bố trí ở những không gian nhỏ hẹp, tận dụng được các khoảng trống và làm gọn không gian. Kệ đơn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, di chuyển. Tuy nhiên, loại kệ này không phù hợp để đặt ở giữa không gian, bởi nếu ghép 2 kệ đơn lại với nhau thì bạn nên trang bị kệ đôi để trông sang trọng và chuyên nghiệp.

2/ Kệ tôn đục lỗ dạng đơn

Loại kệ này thường được bố trí giữa nhà, với lối đi 2 bên giúp người mua có thể dễ dàng quan sát, lựa sản phẩm. Hầu hết các gian hàng siêu thị hoặc cửa hàng đều phải trang bị loại kệ này. Tuy nhiên, loại kệ này lại khó để bố trí ở những không gian nhỏ hẹp, không gian trống.

3/ Đầu kệ tôn đục lỗ

Loại kệ này chủ yếu dùng để trưng bày các sản phẩm khuyến mãi, ưu đãi, các mặt hàng dùng hàng ngày hoặc đơn giản là các sản phẩm bán chạy.

Hiện trạng kệ siêu thị tôn đục lỗ được chúng tôi lắp tại quận Hải Châu - Đà Nẵng
Hiện trạng kệ siêu thị tôn đục lỗ được chúng tôi lắp tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Kết luận

Nhìn chung, loại kệ tôn đục lỗ cực kỳ phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Với nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trang bị được một kệ siêu thị tại Hải Châu phù hợp nhất cho không gian cửa hàng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077