Hướng dẫn tự lắp đặt kệ siêu thị tôn đục lỗ đảm bảo

Chọn kệ siêu thị tôn đục lỗ trong các siêu thị, cửa hàng, tạp hóa là điều không hề mới và thậm chí là được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người đang rất phân vân về cách lắp kệ siêu thị tôn đục lỗ và để dễ dàng hơn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được cách lắp đặt nhanh chóng nhất.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ là gì?

Kệ siêu thị tôn đục lỗ là loại kệ có sự kết hợp giữa kệ tôn liền và kệ tôn lưới. Loại kệ này có thể trưng bày, lưu trữ các mặt hàng có tải trọng từ thấp đến cao. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội mà chất lượng của loại kệ này cũng được đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày, lưu trữ hàng hòa. 

Kệ được hoàn thiện với các chi tiết như chân trụ, mâm, tay đỡ, lưng kệ, tăng chỉnh, nẹp và rào. Lưng kệ sẽ có dạng lưới tôn đục lỗ nhỏ rất tỉ mỉ. Khoảng cách mà các lỗ tạo ra cực kỳ đều nhau và tạo được sự thông thoáng cho các tầng kệ và không gian bán hàng.

Kệ tôn đục lỗ sở hữu mẫu mã đa dạng với mức giá thành rẻ, dễ lắp đặt. Hiện nay, các loại kệ này được sử dụng kể cả những siêu thị lớn, siêu thị mini, cửa hàng tự chọn, các shop bán hàng…

Cách lắp đặt kệ siêu thị tôn đục lỗ

Lắp đặt kệ sieu thị tôn đục lỗ
Lắp đặt kệ sieu thị tôn đục lỗ

Để có thể có cách lắp kệ siêu thị tôn đục lỗ hiệu quả, đầu tiên bạn cần biết được các bộ phận cấu thành kệ. Một kệ siêu thị tôn đục lỗ sẽ có những bộ phận như chân trụ, tay đỡ, ô lưới, mâm tole.

Cách lắp ráp kệ siêu thị tôn đục lỗ như sau

Bước 1: Bố trí tăng chỉnh vào chân trụ

Bạn chỉ cần xoay tăng chỉnh vào chân trụ theo chiều kim đồng hồ là có thể cố định chân trụ đứng vững trên sàn nhà.

Bước 2: Lắp lưng tôn lỗ vào chân trụ

Sau khi đã cố định chân trụ rồi thì hãy lắp lưng tôn lỗ vào. Phần lưng này có các vấu để bạn có thể cài vào chân trụ nên rất dễ dàng.

Bước 3: Bố trí mâm đáy

Vì chân trụ được thiết kế rãnh 2 bên nên việc cài mâm đáy khá đơn giản, bạn chỉ cần lắp sao cạnh của mâm đáy khớp với 2 bên rãnh là được.

Bước 4: Lắp tay bass vào chân trụ

Các lỗ cài tay bass được làm sẵn trên chân trụ và bạn chỉ cần lắp đặt vào là được. Tùy theo chiều dài của mặt hàng bạn bán để chọn khoảng cách lắp tay. Lưu ý là tay bass 2 bên đối diện cần bằng nhau để gài được mâm kệ.

Bước 5: Bố trí mâm tầng vào tay bass

Ở trên tay bass cũng có các rãnh sẵn để bạn cài mâm tầng. Bạn có thể cài lần lượt các mâm tầng vào tay bass của 2 mặt kệ đôi.

Bước 6: Lắp nẹp vào mâm tầng

Khi lắp nẹp cần lưu ý là cho phần thừa xuống dưới, phần chất liệu chính lên trên.

Bước 7: Lắp rào

Với các hàng dễ rơi, trơn trượt hãy dùng rào để chặn lại.

Hy vọng với cách lắp kệ siêu thị tôn đục lỗ trên do kệ siêu thị hải phòng chúng tôi hướng dẫn, bạn đã có thể hoàn thành bộ kệ tôn đục lỗ của mình một cách đơn giản. Lưu ý là nên lắp đặt chúng một cách chắc chắn để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của kệ. Nếu số lượng quá nhiều và bạn không thể tự lắp được thì cách tốt nhất là liên hệ đơn vị cung cấp để có thể được tư vấn, vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt.

Bên cạnh đó, cần vệ sinh kệ một cách thường xuyên để đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu cũng như làm đẹp kệ tôn đục lỗ của bạn thường xuyên. Điều này sẽ giúp kệ trông đẹp mắt hơn, luôn luôn mới trong mắt khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913567287